Không gian Văn phòng Sáng tạo tuyệt vời của ADOBE.

Là designer, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với Adobe – thương hiệu lớn trong lĩnh vực ứng dụng thiết kế. Nhưng có khi nào bạn đã ước mơ được một lần bước vào không gian làm việc tuyệt vời của Adobe chưa? Nó khác Google hay Microsoft như thế nào? Hãy cùng TẠP CHÍ 247 khám phá bên trong “đại bản doanh” của Adobe trong đoạn video dưới đây nhé.

noi_that_phong_lam_viec_adobe

noi_that_phong_lam_viec_adobe (1)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (2)

Văn phòng mới của Adobe ở San Francisco với thiết kế linh hoạt là một tòa nhà nổi bật với các bức tường gạch ngói. Đây là văn phòng thứ ba đặt trên đường Townsend ở San Francisco. Đây là tòa nhà được cải tạo lại với tổng diện tích 44.000 mét vuông gồm 2,5 tầng. Thiết kế nội thất sử dụng rất nhiều gạch, nghệ thuật đồ họa với nét đặc trưng của Adobe, những bức tường gương… Văn phòng cung cấp những không gian lớn cho các cuộc họp nhân viên, các sự kiện, giải trí, làm việc và dường như, toàn bộ thiết kế đều nổi bật lên sự thoải mái và vui vẻ. Nội thất được thiết kế bởi công ty kiến trúc và thiết kế Valerio Dewalt Train Associates. Không gian mở là nét chung cho thiết kế văn phòng tại Adobe, San Francisco và chúng dựa trên nguyên tắc hiệu quả, đổi mới, linh hoạt và tối ưu chi phí. Dự án thiết kế này được trao chứng nhận LEED CI bạc.

noi_that_phong_lam_viec_adobe (3)

Văn phòng này là một tòa nhà lịch sử với tổng diện tích 44.000 mét vuông ở khu vực South of Market, San Francisco.

noi_that_phong_lam_viec_adobe (4)

Không gian được cải tạo lại sử dụng chất liệu chính là gạch ngói và các trụ cột bằng gỗ. Cách bày trí khéo léo để vẫn tạo sự thống nhất giữa phần thiết kế của không gian cổ điển và hiện đại.

noi_that_phong_lam_viec_adobe (5)

Văn phòng bao gồm 2,5 tầng và mỗi tầng đều có các khu vực thư giãn. Trong phòng chờ này nổi bật là bức ảnh lớn của Robert Frost (nhà thơ nổi tiếng người Mỹ) trong một chiếc kính mát đặc biệt. Thêm vào đó là một tủ lạnh mini và Tivi màn hình phẳng, khu vực này giống như phòng trong ký túc xá .

noi_that_phong_lam_viec_adobe (6)

Khá nhiều tác phẩm trang trí lấy cảm hứng đồ họa từ logo Adobe ở khắp các khu vực.

noi_that_phong_lam_viec_adobe (7)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (15)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (14)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (13)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (12)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (11)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (10)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (9)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (8)

noi_that_phong_lam_viec_adobe (16)

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *