Press "Enter" to skip to content

Khung ảnh treo tường Giahuyshop hướng dẫn bạn làm khung ảnh bằng que kem đơn giản

Chào các bạn, bạn đang muốn làm khung ảnh treo tường bằng que kem nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu và chuẩn bị những nguyên liệu gì phải không? Hãy để khung ảnh treo tường Giahuyshop mách bạn một vài bước đơn giản để làm một chiếc hay thậm chí là một bộ khung ảnh cực độc đáo bằng que kem nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem

Hình ảnh minh họa mẫu khung ảnh bằng que kem cực chất

 

NÊN LỰA CHỌN NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ ĐỂ LÀM?

Để hoàn thiện được một bộ khung ảnh treo tường đẹp bằng que kem các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau nhé:

 • Que kem: càng nhiều càng tốt, các bạn nên lựa chọn các que kem có kích thước đều, trắng và bề mặt phẳng, mịn là thích hợp nhất
 • Súng bắn keo
 • Miếng dán nhỏ có hình màu sắc sặc sỡ hoặc hoa văn nếu bạn là tuýp người ưu màu sắc hoặc những miếng dán nhỏ đơn giản nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản.
 • Một vài mẫu phụ kiện trang trí nhỏ khác (Cái này bạn thích dùng cái gì cũng được, miễn kích thước phù hợp và trông dễ nhìn là được)

KHUNG ẢNH TREO TƯƠNG GIAHUYSHOP HƯỚNG DẪN LÀM KHUNG ẢNH BẰNG QUE KEM

Các bước thực hiện không cần đòi hỏi sự khéo léo nhưng cần sự tỉ mỉ và nhẫn lại. Do vậy các bạn hãy cố gắng đừng nóng vội và kiên trì đề làm nhé, sẽ có những chi tiết rất nhỏ cần bạn thực hiện.

 • Bước 1: Lựa chọn que kem

Đây là bước rất quan trọng bạn cần phải lựa chọn được que kem có kích thước đều nhau, đồng màu. Tốt nhất nếu có điều kiện hãy mời bạn bè đi ăn kem tràng tiền và thu lại những kem kem đem rửa sạch và phơi khô sẽ đảm bảo đều nhé mọi người. Phương án này hơi tốn kém nhưng sợ gì, đã ăn chơi thì sợ gì mưa rơi phải không nào?

 • Bước 2: Dán miếng dán vào que kem

Bạn tiến hành bóc mặt sau miếng dán và dán vào 1 mặt của khoảng 10 thanh que kem. Màu sắc tùy thuốc vào sở thích của bạn, bạn có thể làm đồng màu, khác màu hoặc khác hoa văn thì tủy. Mỗi người mỗi sở thích, chúng tôi không bắt ép bạn.

 • Bước 3: Tạo khung cho khung ảnh

Bạn xếp 4 thanh que kem tạo thành hình vuông cách đầu que kem khoảng 2cm thì dùng súng bắn keo cố định tạo thành khung cho chiếc khung ảnh.

Tiếp theo bạn dùng 1 que kem và gắn vào giữa của khung ảnh để tạo sự chắc chắn hơn rồi quay ngược khung lên và gắn tiếp tục que kem cho đến khi kín hết khung. Lưu ý bạn có thể gắn chúng với 2 đầu đều nhau hoặc cái thò cái thụt hoặc lượn sóng tùy ý bạn.

 • Bước 4: Trang trí khung ảnh

Bạn tiến hành lật ngửa khung ảnh lên và đính những vật dụng trang trí đã chuẩn bị trước đó lên lên đầu các thanh que kem theo sở thích của bạn hoặc có thể dùng bút màu để vẽ lên đó cũng là một ý.

 • Bước 5: Gắn ảnh vào

Bạn có thể dùng keo hoặc băng dính 2 mặt để gắn ảnh lên bề mặt của khung ảnh vừa trang trí xong

 

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản khung ảnh treo tường Giahuyshop đã giúp bạn làm xong một chiếc khung ảnh bằng que kem. Tương tự như thế và nhờ vào sự sáng tạo của bạn để tạo ra những chiếc khung khác có hình thù khác nhau là bạn sẽ sở hữu một bộ khung vô cùng tuyệt vời rồi. Chúc bạn may mắn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *