Press "Enter" to skip to content

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn

Dù phòng khách có diện tích lón hay nhỏ thì một bộ bàn ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu vì nó chính là điểm nhấn của phòng khách. Vì vậy nếu nhà bạn chưa có thì hãy tìm mua các mẫu sofa phòng khách tại nội thất Go Home, có hơn 200 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Bài viết này chia sẻ kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn cho 1, 2, 3 người ngồi nên nếu bạn yêu thích thiết kế đơn giản mộc mạc của sofa phòng khách bằng gỗ thì hãy tham khảo nhé!

Kích thước ghế sofa gỗ tiêu chuẩn!

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn theo gợi ý của Conceptstructuresllc, tiêu chuẩn tức là kích thước không lớn không nhỏ, vừa đủ phù hợp với mọi phòng khách và giúp ta ngồi thoải mái nhất.

Bạn tham khảo

Kích thước bàn ghế sofa gỗ

Để phù hợp với thể trạng của bạn, kích thước chiều dài/ rộng/ cao của ghế sofa gỗ có thể tăng giảm trong phạm vi 5cm so với kích thước chuẩn bên dưới. Cụ thể kích thước chuẩn theo gợi ý như sau:

Kích thước sofa gỗ 1 ghế: Chiều dài x rộng x cao của ghế sofa gỗ cho 1 người là khoảng 71cm x71cm x 76cm.

Kích thước sofa gỗ 2 chỗ ngồi: Chiều dài x rộng x cao của sofa gỗ dành cho 1 người sẽ là 133cm x 78cm x 75cm. Nếu có đệm sofa nỉ thì nó dày 12.7cm là tốt nhất.

Kích thước ghế gỗ dành cho 3 người nên có chiều dài x rộng x cao là 190.5cm x 86.4cm x 78.1cm.

Kích thước sofa 4 chỗ ngồi: Đối với ghế sofa 3 chỗ ngồi có kèm ghế đôn bên cạnh, tức 4 chỗ ngồi thì chiều dài x rộng x cao là 2.06m x 1.01m x 49cm như trong hình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *