Press "Enter" to skip to content

Làm sao để thiết kế nội thất mang phong cách đương đại

Phong cách đương đại là phong cách nội thất tập trung vào các hình khối và không gian trong phòng, bạn có thể áp dụng phong cách này vào nhà ở, văn phòng, nhà hàng…bất cứ không gian nào bạn cho là phù hợp. Nhưng làm sao để thiết kế nội thất theo phong cách này, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây.

1.Sử dụng gam màu trung lập

Đặc điểm nổi bật của một căn phòng mang phong cách đương đại đó là việc sử dụng màu sắc. Màu sắc chủ đạo trong phong cách đương đại là những gam màu trung lập như vàng đất, xám… mục đích sử dụng những gam màu này là để nó làm nổi bật các đồ vật khác có màu sắc tươi sáng trong phòng.

2.Hình khối

Phong cách nội thất đương đại thường không chuộng các kiểu hình khối rườm rà, cầu kỳ mà tập trung vào các đường thẳng, mảng khối lớn. Mỗi mảng khối sẽ cùng kết hợp tạo thành một tổng thể hợp lý và đẹp mắt

3.Kết hợp vật liệu độc đáo

Bạn có thể thấy trong không gian nội thất đương đại, các vật liệu như kim loại, gỗ, đá sẽ được kết hợp với nhau một cách rất rất hợp lý, tạo không gian sống vô cùng độc đáo và khác biệt.

4.Kết cấu hợp lý

Nếu bạn bước vào một không gian đậm chất đương đại, bạn có thể thấy kết cấu nội thất trong đó rất hợp lý và đều có những chức năng nhất định, đồng thời được tận dụng như một yếu tố trang trí độc đáo cho không gian nội thất

795 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top