Lưu ý khi sử dụng kệ sách sắt trong trang trí nội thất

Trong trang trí nội thất thì các mẫu ke sach bang go làm từ gỗ thường được ưu tiên hơn cho nhà ở và văn phòng bởi vì nội thất gỗ luôn tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện với không gian.

Tuy nhiên sự kết hợp giữa kệ sách gỗ với chất liệu khác như kệ sắt, kính hay nhựa sẽ mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới thay vì chỉ dùng kệ có chất liệu truyền thống này.

Một điều nữa là kệ sách sắt, nhựa, kính là những vật liệu dễ gây ra cảm giác khó chịu cho con người vì nó không tự nhiên, nếu căn phòng được bày với số lượng lớn sẽ là vấn đề! Vì vậy nếu bạn muốn chọn mẫu kệ sách bằng sắt cho căn phòng của mình thì tham khảo nhé!

Kệ sách bằng sắt nên có kiểu dáng thế nào?

Lưu ý khi chọn kệ sách bằng sắt cho nhà ở

Nguyên tắc chung khi lựa chọn kệ sách sắt là không nên mua những mẫu lạm dụng quá nhiều chất liệu kim loại + vật liệu nhân tạo trong trang trí nội thất. Cụ thể, bạn nên hạn chế chọn kệ sách có mặt kệ làm từ sắt.

Thứ hai, không nên chọn mua các loại kệ sách sắt có nhiều khung, nhiều tầng và kích thước lớn; hoặc trừ khi loại kệ sách này có cánh tủ gỗ.

Loại kệ sách sắt đẹp dùng để trang trí tốt nhất chỉ nên có khung sắt bao quanh, màu đen để làm nền cho kệ mặt gỗ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, tham khảo thêm phong cách eco trong thiết kế nội thất!

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *