Press "Enter" to skip to content

Mách bạn cách bài trí phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp gam màu gì và cần bài trí nội thất ra sao trong nhà? Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên bài trí nội thất cho người mệnh Hỏa ngay sau đây.

1.Màu sắc

Những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng các màu sắc đại diện cho cung mệnh của mình, những màu này bao gồm cam, hồng hoặc tím. Nhưng lưu ý khi chọn các gam màu này, bạn không nên lạm dụng để tránh gây phản cảm và khiến không gian sống ngột ngạt khó chịu. Thay vào đó hãy chọn đồ nội thất có gam màu này để tạo điểm nhấn.

Mộc sinh Hỏa, do vậy có thể chọn xanh lá cây hoặc màu vàng gỗ để trang trí nhà, hai gam màu này đều là những màu nền nã nên bạn có thể dùng để sơn tường hoặc làm màu nền chính cho không gian sống của mình. Tránh sử dụng màu xanh đậm hoặc đen vì 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy, khắc với Hỏa.

2.Chất liệu và đồ vật trang trí

Người mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng các vật trang trí bằng đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại, đá thạch anh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là những loại đá rất thích hợp bày trong nhà của gia chủ mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gương, hoặc bể cá để kích hoạt thủy khí trong nhà. Tuy nhiên gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc với đầu giường. Ngoài ra cây xanh cũng sẽ rất tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, đặc biệt bạn nên chọn những loại cây mang họ xương rồng, hoặc hoa phượng tiên.

Trên đây là một số lưu ý trong cách bài trí nội thất cho những người mệnh Hỏa, hãy tham khảo và áp dụng ngay cho không gian sống của mình nhé.

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *