Tải miễn phí 30+ mẫu bàn tay vector

Bàn tay ta làm nên tất cả,

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm…

Tất cả những thứ mà con người xây dựng nên từ hàng trăm ngàn năm trước tới bây giờ đã là một thành tựu đồ sộ trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Có trí tuệ cùng với đôi bàn tay, con người có thể làm được gần như mọi thứ được nghĩ tới. Chính vì thế đôi bàn tay vector cũng là một chủ đề thiết kế được nhiều designer chọn để thoả sức thiết kế theo ý tưởng của họ.

Bạn tham khảo: Tạp dề vải nội trợ.

Mẫu bàn tay vector đẹp
Mẫu bàn tay vector đẹp

Tạp chí 247 chia sẻ tới bạn đọc và các designer những mẫu bàn tay vector tổng hợp từ nhiều design trên thế giới để bạn tham khảo, vì biết đâu sẽ tìm được gợi ý bàn tayv ector, hoặc giúp bạn tìm ra ý tưởng mới để thiết kế mẫu vector bàn tay của riêng mình thì sao!

30+ mẫu bàn tay vector tải miễn phí

Dưới đây là 30+ mẫu vector bàn tay file ảnh jpg, nếu bạn muốn tải tài liệu vector chủ đề này ở dạng file khác như psd, ai, corel, png thì có thể để lại thông tin bên dưới bài viết để Tạp chí 247 gửi thông tin vào email của bạn.

Liên quan

Xin cảm ơn

Mẫu bàn tay vector 2 Mẫu bàn tay vector 3 Mẫu bàn tay vector 4

Mẫu bàn tay vector 5 Mẫu bàn tay vector 6 Mẫu bàn tay vector 7 Mẫu bàn tay vector 8 Mẫu bàn tay vector 9 Mẫu bàn tay vector 10 Mẫu bàn tay vector 11 Mẫu bàn tay vector 12 Mẫu bàn tay vector 13 Mẫu bàn tay vector 14 Mẫu bàn tay vector 15 Mẫu bàn tay vector 16 Mẫu bàn tay vector 17 Mẫu bàn tay vector 18 Mẫu bàn tay vector 19 Mẫu bàn tay vector 20 Mẫu bàn tay vector 21 Mẫu bàn tay vector 22 Mẫu bàn tay vector 23 Mẫu bàn tay vector 24 Mẫu bàn tay vector 25 Mẫu bàn tay vector 26 Mẫu bàn tay vector 27 Mẫu bàn tay vector 28 Mẫu bàn tay vector 29 Mẫu bàn tay vector 30 Mẫu bàn tay vector 31 Mẫu bàn tay vector 32 Mẫu bàn tay vector 33 Mẫu bàn tay vector 34 Mẫu bàn tay vector 35

Tham khảo Freepik

Trang tạp chí 247 trực thuộc công ty Sunvina là trang tin tức chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất, nổi bật nhất trong làn thiết kế, kiến trúc nghệ thuật.

Vì thế nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, website, thiết kế đồ hoạ, kiến trúc và nghệ thuật, du lịch… thì hãy ghé thăm hàng ngày để tìm kiếm các ý tưởng mới nhất nhé.

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *