Press "Enter" to skip to content

Mẹo phong thủy hay giúp tiền của đổ vào nhà ‘như nước’

Một chậu cây nhỏ hay loại gương cầm tay bày biện đúng phong thủy trên bàn làm cho việc, môi trường sống sẽ đem đến rộng rãi may mắn cho gia chủ.

Trong cuộc sống, chắc hẳn phổ thông người luôn muốn có một cuộc sống êm đềm , gặp nhiều may mắn, thành công. Để giúp ích cho nguyện vọng trong khoảng xa xưa này, luật phong thủy đã được tạo ra nhằm mang lại may mắn cho con người. Không cần quá tốn kém, gia chủ với thể lôi kéo tiền của đổ vào như nước chỉ nhờ 1 số mẹo phong thủy đơn thuần.

1. Trồng cây phong thủy

Đây là bí quyết đơn thuần, dễ làm và đem đến rộng rãi may mắn cho gia chủ. 1 Chậu cây phong thủy thu hút tiền tài sở hữu thể mang lại may mắn trong chuyện làm ăn, cuộc sống cho chủ nhân. Nơi phù hợp nhất để đặt cây tài lộc là ở những khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay nơi làm cho việc. Thí dụ như ở sắp két sắt, ngăn kéo cất tiền. Bên cạnh đó , gia chủ nên tránh để cây trong phòng tắm, bởi đây là nơi ô trọc, dễ gây tác động xấu đến đường tiền tài của bạn.

Phỉ Thúy và Cẩm Quỳ là hai dòng cây được ưa chuộng nhất.

Sở hữu tán lá rộng, um tùm, mẫu cây này sở hữu ý nghĩa phong lưu cho gia đình, tài lộc sẽ thường xuyên đến sở hữu bạn.

2 . Vật biểu trưng cho mệnh thủy

Một bát nước, tấm gương hay bức tranh với sông, nước đều mang thể đem đến may mắn cho bạn về mặt tiền tài . Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc. Thành ra, việc để các đồ vật đại diện cho mệnh thủy ở khu vực đựng tiền sẽ góp phần thu hút may mắn cho gia chủ, đem đến rộng rãi lợi nhuận hơn trong các cuộc thương lượng , làm cho ăn.

Không cần cầu kỳ, chỉ một bát đựng nước có thể giúp góc làm việc phát triển thành hợp phong thủy hơn.

Một bức tranh hay bức ảnh sở hữu hình sông nước cũng đem lại tác dụng như vậy.

Gương là vật phong thủy khá rộng rãi . Bạn sở hữu thể đặt một tấm gương trên mặt bàn làm cho việc, giúp đem lại may mắn cho công việc .

3. Sơn tường hợp mệnh

Mỗi người đều sở hữu mệnh riêng, phục thuộc vào bản thân ở mệnh gì, bạn sở hữu thể sơn tường, trang hoàng không gian sống theo tông màu hợp có mệnh của mình. Không những thế , bạn mang thể điểm xuyết một vài vật dụng mang tông đỏ – màu biểu trưng cho sự may mắn trong căn phòng. Nhưng chỉ nên là điểm xuyết, còn tông chủ đạo của cả ko gian phải hợp có mệnh của gia chủ. Tỉ dụ , ví như bạn thuộc mệnh mộc, hãy trang hoàng không gian làm việc, căn hộ đang sống theo màu xanh lá, đen và chỉ thêm một, hai vậy dụng màu đỏ.

Tùy thuộc vào mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ của mình mà gia chủ có thể trang hoàng phòng theo màu sắc hợp mệnh.

Bạn nên Nhận định về những tông màu phù hợp theo phong thủy, giảm thiểu tình trạng không những không gặp may mắn mà còn khiến tiền của thất thoát.

4. Giữ cho không khí sạch sẽ, tha hồ

Điều này giúp các dòng vận khí rẻ đẹp sở hữu thể luân chuyển trong không gian sống 1 bí quyết tiện lợi . Bạn có thể tiêu dùng đa dạng giải pháp giúp căn hộ trở thành thông thoáng bằng 1 bình hoa đẹp, một đôi cây nến thơm hay tinh dầu giúp cơ thể thư giãn. Tuy chỉ là một mẹo nhỏ, nhưng cách làm này đã được chứng minh theo phong thủy, giúp mang lại tiền của cho gia chủ. Trong căn nhà, một bản nhạc thư giãn cũng sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu, giúp các thành viên trong gia đình được thư giãn.

Hãy luôn giữ cho không gian sống và làm cho việc được thơm tho để tích trữ các năng lượng phải chăng và xua đuổi vận đen.

Việc này còn tạo điều kiện cho bản thân bạn được thư giãn, không bị ảnh hưởng bởi những chất bụi bẩn mang thể gây nên bệnh tật.

5. Sử dụng vật phong thủy

Tiền xu Trung Quốc, tàu mô hình , cóc ngậm tiền,… Đều là các vật phong thủy đem lại tiền tài trong nhà. Các gia đình buôn bán đều thường sở hữu chí ít 1 vật phong thủy tiền của. Điều cần chú ý là nơi bày vẽ các đồ này phải là nơi sạch sẽ, thoáng mát, không gần những địa điểm ô trọc như nhà vệ sinh, sọt rác vì chúng với năng lượng hơi mạnh, rất mang thể sẽ bị “phản tác dụng” giả dụ bày không đúng phương pháp.

Rộng rãi vật phong thủy với thể mang lại may mắn, tiền của cho gia chủ ví như biết chọn và đặt đúng cách .

Ví dụ , bạn với thể đặt một mẫu tàu mô hình lên bàn làm cho việc hay trong tủ kính.

Hoặc có thể có đồng xu cổ trong ví để tiền “chảy” vào thuận lợi hơn.

Xem thêm: Mẹo phong thủy hay giúp tiền tài đổ vào nhà ‘như nước’

2164 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top