Press "Enter" to skip to content

Một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và linh hoạt

Một văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến một tâm trạng hứng khởi và thoải mái cho nhân viên để bắt đầu một ngày làm việc mới. Hãy cùng tham khảo một số không gian làm việc dưới đây để tạo thêm cảm hứng trong công việc.

1.Văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng hiện nay, rất nhiều nơi lựa chọn xây dựng văn phòng mang phong cách hòa nhập và gần gũi với thiên nhiên. Thay vì phải làm việc trong một văn phòng ngột ngạt, khó chịu, thì các yếu tố bên ngoài được tận dụng tối đa để mang vào nơi làm việc. Cây xanh, ánh sáng là 2 yếu tố quan trọng giúp văn phòng trở nên gần gũi và có cảm giác thiên nhiên hơn.

2.Văn phòng sáng tạo

Phòng làm việc ngày nay không chỉ đơn thuần là những bộ bàn ghế nhàm chán, những dàn máy tính được xếp ngay ngắn thành hàng, mà để giúp nhân viên có cảm hứng và sáng tạo hơn trong công việc, rất nhiều văn phòng đã cho xây dựng nội thất mang phong cách rất riêng và có tính sáng tạo cao. Những mảng tường có tính nghệ thuật, hay những hình thù lạ mắt, kết hợp cùng sự pha trộn màu sắc sáng tạo sẽ khiến nơi làm việc trở nên thu hút hơn.

3.Không gian thoải mái

Một chiếc bàn bi-a trong nơi làm việc, một không gian nhỏ nhâm nhi cafe để thư giãn, những thứ này tưởng chừng sẽ chỉ có ở các khu vui chơi giải trí, nhưng hiện nay có khá nhiều văn phòng nhằm hướng không gian làm việc đến sự thoải mái và thân thiện, giúp nhân viên giảm mệt mỏi căng thẳng mà đã kết hợp những thứ này vào văn phòng. Ngoài ra, nhiều nơi còn thiết kế các chỗ ngồi tự do để nhân viên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào họ muốn chứ không chỉ bó buộc trong góc văn phòng quen thuộc, nhàm chán.

Top 3 gợi ý thiết kế nơi làm việc vừa rồi hi vọng đã khơi dậy trong bạn ý tưởng sắp xếp hoặc xây mới nơi làm việc theo phong cách sáng tạo độc đáo. Chúc bạn thành công!

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *