Press "Enter" to skip to content

Mua vé máy bay đi Dallas du lịch

Dallas là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo, nền ẩm thực đa dạng, những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời, những khách sạn cao cấp, sang trọng, những kiệt tác điêu khắc to lớn, những vườn hoa lung linh khoe sắc và rất nhiều những điểm tham quan du lịch đẹp. Để sở hữu cho mình một chuyến tham quan tuyệt vời đến thành phố này, bạn hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Dallas giá rẻ.

Khi đến với thành phố Dallas, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua trong hành trình là Klyde Warren Park. Đây là một trong những công viên công cộng rộng khoảng chừng 2,1ha nằm tại Downtown Dallas của bang Texas.

Công viên này được mở cửa vào khoảng năm 2012.  Khu đô thị này được mở cửa cho công chúng và được điều hành bởi Woodall Rodgers Park Foundation. Công viên này không giống như những công viên khác trong thành phố và hoạt động từ 6h sáng cho đến 23h.

Công viên Klyde Warren ngẫu hứng có chức năng tạo ra một bầu không gian xanh cho đô thị cũng như kết nối quận trung tâm của thành phố Dallas với những vùng lân cận khác. Nơi đây cũng là một trong những tập hợp các sự kiện cũng như trải nghiệm văn hóa và mang đến một không gian giải trí cho khách du lịch hay người dân Dallas ghé đến.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Ngoài ra những điểm đến được nói ở trên thì thành phố Dallas vẫn còn rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Dallas với mức giá thấp nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Xem thêm: Săn vé máy bay đi New York khuyến mãi

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *