Nên đặt bàn trang điểm ở đâu trong phòng ngủ?

Bàn trang điểm là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vợ chồng, giúp tình cảm thêm gắn bó cũng như là đồ trang trí mang ý nghĩa phong thuỷ. Vì vậy bạn nên tìm mua 1 bộ bàn trang điểm cho phòng ngủ tại nội thất Go Home.

Bàn trang điểm có gương cũng có ý nghĩa phong thuỷ, nếu biết cách bố trí sẽ góp phần mang lại công danh và sức khoẻ. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ!

Bạn tham khảo

Vị trí nên đặt bàn trang điểm phòng ngủ

Nên đặt bàn trang điểm ở đâu trong phòng ngủ?

Nếu bàn trang điểm có gương, gương có tính thuỷ nên tốt nhất bạn hãy đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ ở những vị trí sau

  • Hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt;
  • Hướng Đông giúp cải thiện sức khoẻ;
  • Hướng Bắc tốt cho công danh và học hành;
  • Không nên đặt ở hướng Nam.

Ngoài ra bạn không nên đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đối diện giường , vị trí tốt nhất là bên cạnh đầu giường hoặc ở bức tường gần cửa ra vào, bên trái giường (or phải tuỳ cách bố trí).

Bàn trang điểm hiện nay được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản, chủ yếu có 2 ngăn gồm 1 ngăn lớn có gương và ngăn còn lại có nhiều ngăn nhỏ đựng đồ dùng. Bàn trang điểm được làm từ gỗ công nghiệp chống mối, chống cong vênh và tương đối nhẹ, chắc chắn.

Như vậy sẽ không tốn kém diện tích khi đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ kể cả có diện tích nhỏ. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *