Ngôi nhà bên sông Austin, Texas

Bercy Chen Studio liệu thực sự đã hài lòng với thiết kế căn nhà ven hồ Austin vào năm 1980? Bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp một studio hiện đại với tính truyền thống? Một sản phẩm tiện nghi với quan điểm kết hợp tinh hoa của hai thế giới “truyền thống và hiện đại”?

exterior-view-of-lakehouse-with-glass-walls.jpg

Living Room from Bercy Chen Studio on Vimeo.
Ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1980, và Bercy Chen Studio thực sự đã thất vọng với thiết kế của mình do không tận dụng hết được lợi thế của cảnh quan thiên nhiên và vị trí của ngôi nhà. Đó là lí do tại sao giải pháp đưa ra là sử dụng các cửa sổ kính lớn, kéo dài từ trần nhà xuống sát sàn lắp đặt xung quanh nhà với mục đích cho phép người sử dụng quan sát được nhiều nhất vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh.

amazing-lakehouse-and-grounds.jpg

awesome-interior-peninsula-house.jpg

bathroom-of-lakehouse.jpg

Mái nhà sử dụng gỗ Slat, ống khói dùng kính là giải thích cho ý tưởng kết nối không gian trong nhà với thế giới tự nhiên.

modern-lakehouse-with-pool-and-lawn.jpg

lakehouse-nearly-surrounded-by-water-and-lake-.jpg

modern-and-green-balcony-with-lake-view.jpg

Bao quanh toàn bộ ngôi nhà gần như là một “hồ bơi”, giải pháp đưa ra là cửa kính có thể trượt mở, người sử dụng thoải mái đi bộ từ phòng khách ra hồ bơi, với tầm quan sát rộng, có thể gọi đây là “ngôi nhà trên bán đáo”.
Màu sắc phản ánh không gian xung quanh, cấu trúc hình học được tích hợp trong không gian nhằm mang lại giá trị sử dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Library from Bercy Chen Studio on Vimeo.

jagged-and-red-reading-room.jpg

traditional-dark-mahogany-kitchen-in-lakehouse.jpg

modern-living-room-with-lake-view.jpg

lakehouse-living-room.jpg

lakehouse-kitchen-and-breakfast-area.jpg

lakehouse-illusion-glass-walls-and-pool.jpg

 

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *