Người đàn ông 35 tuổi sàm sỡ nữ sinh cấp hai

Người đàn ông này đóng giả là bác sĩ, đòi khám sức khỏe để sờ soạng cơ thể một nữ sinh cấp 2. Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi bị bắt, người đàn ông này thú nhận rằng hắn đã bắt chước những hành động này từ trong truyện tranh Manga.

Mới đây, nhiều trang tin tại Nhật Bản đã đưa tin về việc một người đàn ông 35 tuổi tại Nhật Bản vừa bị cảnh sát bắt giữ tại thành phố Saitama vì giở thói đồi bại đối với một nữ sinh cấp hai.

Theo đó, người đàn ông này đóng giả là bác sĩ, đòi khám sức khỏe để sờ soạng cơ thể một nữ sinh cấp 2. Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi bị bắt, người đàn ông này thú nhận rằng hắn đã bắt chước những hành động này từ trong truyện tranh Manga.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Điều đáng sợ hơn rằng ngẫu hứng sau khi sờ soạng, hắn còn đe dọa cô bé không được kêu lên hoặc nói lại cho ai, nếu không sẽ bị giết. Tại sở cảnh sát, người đàn ông này đã nhận tội và nói rằng hắn làm vậy để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên gã đàn ông này bị bắt giữ vì tội quấy rối tình dục. Vào đầu tháng 4/2017 vừa qua, chính gã cũng từng bị bắt vì tội xàm sỡ một nữ sinh.

Trên thực tế thì vụ việc trên lại gây tranh cãi về việc nhiều bộ Manga có nội dung khá nhạy cảm, hay thậm chí xoay quanh các nội dung shock, sex về các nữ sinh cấp 2, cấp 3. Một số người cho rằng các tác giả Manga nên bỏ đi các tình tiết này, không để các nội dung “ấu dâm” xuất hiện trong truyện. Tuy nhiên, các tác giả Manga tại Nhật Bản có thể tự do sáng tác theo ý thích vì được đảm bảo tính tự do ngôn luận tại quốc gia này.

Việc này vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi tại Nhật Bản. Tuy nhiên, theo báo chí Nhật đưa tin thì cảnh sát đã ghi nhận không ít vụ việc tương tự, khi thủ phạm bị ảnh hưởng bởi các nội dung trong truyện tranh.

Xem thêm: Khu đô thị Đặng Xá điêu đứng vì mất nước http://tapchi247.com

Avatar

Author: khoanv.12mf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *