Press "Enter" to skip to content

Nhac chuong hay Làm người yêu em nhé baby – Wendy Thảo

Nhac chuong hay Làm người yêu em nhé baby – Wendy Thảo – 8nhacchuonghay.com. Kho tải nhạc chuông điện thoại chất lượng cao, các bài nhac chuong hay nhất.

Gần đây, vào năm 2016, MV “Làm người yêu em nhé baby” đã cán mốc 3 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt trên YouTube. Đây quả thực là một con số mơ ước với các ca sĩ trẻ hiện nay.  Lượt tải nhạc chuông Làm người yêu em nhé baby đạt đến hàng nghìn, một con số không nhỏ với các bài hát và ca sĩ mới.

Wendy Thảo tên thật là Nguyễn Thảo Kha. Cô sở hữu ngoại hình dễ thương, cùng một giọng hát rất lạ và hình tượng đa phong cách, Wendy Thảo dễ dàng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Là chủ nhân của hàng loạt “hit” như: Không còn nợ nhau, Đừng nhìn em khóc mới biết em đau, Vì anh là gió…

nhac-chuong-hay-lam-nguoi-yeu-em-nhe-baby-wendy-thao

Link tải nhạc chuông bài hát nhạc trẻ hay nhất nhac chuong Làm người yêu em nhé baby – Wendy Thảo hoàn toàn miễn phí tại 8nhacchuonghay.com

“Làm người yêu em nhé baby” là sáng tác của Nguyên Jenda (thành viên của nhóm nhạc “3 chú bộ đội). Ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng, và được các nghệ sĩ lựa chọn cover lại. Và Wendy Thảo là một trong ít nghệ sĩ một lần nữa mang đến sự thành công cho ca khúc này, khi MV “ Làm người yêu em nhé baby” của cô thu hút nhiều lượt nghe và bình luận sôi nổi trên YouTube.

Lời đoạn hay nhất bài Làm người yêu em nhé baby:

Người yêu ơi yêu mình em được không
Từ giờ và sau này gió lạnh nơi đây mùa đông
Là ngày ta sum vầy con tim hao gầy
Tình yêu đong đầy
Hãy để anh chứng minh cho em thấy
Người yêu ơi!
Yêu thì có gì sai đâu có sai đâu,
không là em thì ai
Để em đưa anh về, là tình yêu mãi mê
Mặc kệ người ta cười chê
Bởi vì tình yêu là thế
Làm người yêu em nhé baybe.

Chúc các bạn nghe nhạc ngẫu hứng vui vẻ và tải được bài nhạc chuông hay nhất miễn phí cho dế yêu của mình!

Hạnh Vũ
Hạnh Vũ

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *