Những bức ảnh mùa thu vùng cao tuyệt đẹp ở Việt Nam

Đem đến chủ đề tái hiện dáng hình mùa thu Việt Nam theo những cách riêng, cuộc thi “bắt trọn cảm xúc” đã mở ra sân chơi mới cho giới trẻ, giúp lưu giữ trải nghiệm và sự trưởng thành của mình trên mỗi chặng đường.

Mùa thu là đề tài bất tận của những người đam mê nhiếp ảnh. Dưới góc kính của các tay máy yêu du lịch, mùa thu vùng cao hiện lên giản dị nhưng gây nhung nhớ

loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_1
Những ngôi nhà nhỏ bé nép mình bên thửa ruộng bậc thang, ánh nắng mùa thu rực rỡ là hình ảnh đặc trưng nhất của mùa thu vùng cao Tây Bắc.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_2
Cánh đồng hoa tam giác mạch luôn khiến tín đồ du lịch say mê. Mỗi năm, khi mùa thu về, hàng nghìn lượt khách lại tìm về núi rừng để chìm đắm vào sắc hồng tím mơ mộng ấy.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_3
Không chỉ níu chân du khách bằng núi non hùng vĩ, mùa thu Tây Bắc quyến luyến kẻ lữ hành bởi nhịp sống chậm rãi, với nụ cười trẻ thơ và sự chất phác, mộc mạc của dân bản xứ.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_4
Hình ảnh các bà, các mẹ gùi ngô trên lưng, bước đi giữa con đường đá dẫn vào làng bản dưới ánh nắng mùa thu bình dị mà thân thương. Đây cũng là khoảnh khắc khiến nhiều tín đồ du lịch phải lòng mùa thu vùng cao.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_5
Một lần hóa thân thành cô sơn nữ, sống cùng người dân bản, đêm xuống uống rượu cần, hít hà khí lạnh mùa thu vùng cao là ký ức đẹp mà ai cũng mong có một lần trong đời.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_6
Cũng là một thành phố vùng cao nữa của Việt Nam, Đà Lạt lại thu hút người yêu du lịch bằng khí hậu mát mẻ quanh năm không chỉ riêng mùa thu, đồi thông ngút ngàn cùng kiến trúc mang dáng dấp phong cách phương Tây.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_7
Không nhiều nhà cao tầng, không trung tâm thương mại xa hoa, Đà Lạt đi vào lòng du khách bằng hàng loạt homestay mộc mạc, hoà lẫn giữa thiên nhiên mùa thu, mây trời miền sơn cước.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_8
Dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi thành phố Đà Lạt trở thành điểm check-in quen thuộc với những người đam mê nhiếp ảnh du lịch khi ghé thăm thành phố mộng mơ này.
loat_anh_mua_thu_vung_cao_o_viet_nam_9
Giữa nhịp sống hối hả, vội vã, Đà Lạt vẫn chậm rãi lướt trong sương sớm của mùa thu, khiến lữ khách như tìm về với cuộc sống bình yên, tách biệt với những lo toan thường nhật. 

Đây là những hình ảnh mùa thu vùng cao được gửi đến với cuộc thi “Bắt trọn cảm xúc”  một sân chơi mới cho giới trẻ, giúp lưu giữ trải nghiệm và sự trưởng thành của mình trên mỗi chặng đường.

Thường xuyên ghé TẠP CHÍ 247 để xem thêm nhiều hơn những bức ảnh mùa thu, thông tin bổ ích nữa nhé.

  • Xem thêm bài liên qua: “Náo nhiệt không khí Giáng sinh qua những bức ảnh chụp tại trường đào tạo ông già Noel”

TẠP CHÍ 247 | Hà Hạnh | Nguồn: zing

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *