Những công nghệ ghi điểm trong mắt khách hàng của Nissan X-Trail

Sự xuất hiện của X-Trail lắp ráp trong nước không chỉ làm phong phú danh mục sản phẩm của Nissan tại Việt Nam, mà hơn thế nữa, là một minh chứng cho việc đầu tư lâu dài tại, với sự xuất hiện của nhà máy tại Đà Nẵng. Và điều này càng có ý nghĩa hơn khi Việt Nam vốn không phải là thị trường lớn, nhưng lại là một trong những thị trường đầu tiên trong khu vực ASEAN được sử dụng những tính năng, công nghệ tiên tiến nhất mà hãng xe Nhật Bản sở hữu.

Với định hướng thiết kế “Chuyển động thông minh”, X-Trail có thể được coi là sản phẩm tiêu biểu nhất hiện nay của Nissan, là “Lá chắn An toàn” cho người sử dụng với sự vận hành mạnh mẽ, sự an toàn với cảm giác lái tự tin, cùng khả năng tương tác hoàn hảo giữa người lái và chiếc xe…

Điều này không chỉ giúp X-Trail mới tự tin gây sức ép lên các đối thủ cạnh tranh như Honda CR-V, Mazda CX-5, Chevrolet Captiva hay KIA Sportage, Hyundai SantaFe, mà hơn thế nữa, còn giúp đại lý Nissan Gò Vấp thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam trong xu hướng chuyển đổi nhu cầu sử dụng xe, từ các mẫu xe du lịch (sedan và hatchback) sang các mẫu xe gầm cao, đa dụng hơn.

Nói về niềm tự hào của Nissan X-Trail lắp ráp trong nước, đầu tiên sẽ phải kể để các tính năng điện tử hỗ trợ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bao gồm: tính năng kiểm soát lái chủ động (ARC) và tính năng kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB). Đây là hai trong số ba tính năng nằm trong gói Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động giúp người lái tự tin làm chủ chiếc xe.

Tính năng kiểm soát lái chủ động (ARC) hoạt động theo cách thức tự động sinh lực phanh và điều chỉnh mô men xoắn tương ứng với mức độ gồ ghề của mặt đường để giúp xe lướt nhẹ nhàng những đoạn đường không bằng phẳng.

Trong khi đó, tính năng kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) tự động điều chỉnh mức độ phanh động cơ (thông qua hoạt động của hộp số CVT và tốc độ quay của động cơ) hỗ trợ người lái khi giảm tốc để vào cua hoặc chuẩn bị dừng xe. Đây là hai tính năng lần đầu tiên được trang bị trên thế giới.

Cùng trải nghiệm lái thủ Nissan X-Trail hoàn toàn miễn phí tại showroom Nissan Gò Vấp – Nguyễn Kiệm, Hồ Chí Minh.

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *