Những phụ tùng chuyên dùng cho Winner độ

Để có một chiếc xe Winner độc và chất, chủ xe luôn không ngần ngại đầu tư vào các phụ kiện mới lạ, độc đáo cho chiếc xe của mình. Vậy với chiếc xe Winner thì những phụ kiện độ nào phù hợp.

Click vào đây để xem top 11 xe máy giành cho học sinh không cần bằng lái

Độ phanh đĩa

Đầu tiên phải nói đến chiếc phanh đĩa kiểu HRC dành cho Winner  được thiết kế dành riêng cho chiếc xe thể thao, giúp chiếc Winner năng động, mạnh mẽ hơn.

Phanh đĩa HRC độ Winner 150 với chức năng làm nổi bật và giúp xe vận hành tốt hơn so với phanh zin. Giá của phanh đĩa HRC là: phanh đĩa trước 1.500.000 VNĐ/cái, phanh đĩa sau: 1.000.000 VNĐ cái.

Độ baga

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình rộng rãi, tiện lợi về không gian để đồ hơn thì không nên bỏ qua phụ tùng Baga sơn carbon. Có thể thoải mái treo những món đồ cá nhân ở 2 bên baga như áo mưa, túi đồ,… Được trang trí bằng chất liệu sơn carbon, chiếc Winner trông nổi bật hơn, màu sắc luôn được giữ màu vốn có, không lo bay màu.

Tiếp đến là bộ số gãy 2 người cánh chim độ cho xe Winner bằng chất liệu nhôm cao cấp, độ bền cao, chống va chạm tốt. Bộ số gãy 2 người lắp dễ dàng, các chi tiết có thể tháo rời, được lắp bằng các lỗ bắt ốc chắc chắn và cố định.

Thêm bộ smartkey

Phụ tùng đặc biệt cuối cùng chiếc là khóa thông minh smartkey thay cho ổ khóa thông thường. Với chức năng bảo vệ xe hiệu quả, chiếc Smartkey đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng khó tính sử dụng nhờ cách dùng dễ dàng, thuận tiện, an toàn, không ảnh hưởng đến hệ thống điện. Ngoài ra, bộ khóa có tính năng chống quên tắt khóa xe, chống dắt xe và tìm xe trong bãi.

Đặc biệt, khả năng chống trộm ưu việt, phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào ổ khóa. Nhờ núm khóa điện được lắp ráp đặc biệt nên xe sẽ không thể kích hoạt nếu thiếu thiết bị điều khiển FOB, dù có bẻ khóa đa năng, hiện đại cũng chỉ khiến ổ khóa xoay tròn, rất khó để phá khóa. Ngoài ra, smartkey còn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đầu nối trực tiếp, có tính năng tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển.

Smartkey tiện lợi khi sử dụng, không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện kết hợp được các thao tác đóng, mở khóa cổ, bật tắt khóa điện mở yên xe. So với khóa truyền thống, chiếc khóa này còn tích hợp tính năng xác định vị trí xe bằng remote nhỏ, tiện mang theo bên mình. Kiểu dáng sang trọng cũng là điểm nhấn cho chiếc smartkey này, bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh không chỉ đẹp mắt mà còn có thể soi sáng khi trời tối.

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *