Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp thành đạt với thương hiệu Spa Thiện Mỹ

Được biết đến như 1 nữ doanh nhân trẻ, có kiến thức chuyên sâu về da liễu và thẩm mỹ trong vài năm trở lại đây, ít ai ngờ được Thiện Mỹ mới chỉ 24 tuổi. Tuy tuổi đời không thể so sánh với các chủ thương hiệu lớn nhưng cô gái này đã có nhiều năm tuổi nghề đi từ Bắc vào Nam, từ trong nước tới nước ngoài để học hỏi, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
 
Kiến thức chuyên ngành sâu rộng.
Khi trò chuyện về công việc, có lẽ ai cũng phải thán phục với những hiểu biết của Thiện Mỹ về ngành nghề. Khác với 1 số người trẻ tuổi chỉ đầu tư vào bề nổi, xác định làm nghề lâu dài nên Thiện Mỹ rất đầu tư vào việc trang bị cho mình những tri thức chuyên ngành. Cô gái này am hiểu sâu rộng về cấu trúc da, về sự tác động của các sản phẩm làm đẹp, về nguyên liệu hóa học cũng như các tác động vật lý.
 
Thiện Mỹ chia sẻ “Theo em, làm gì cũng phải có nền tảng. Chăm sóc sắc đẹp cũng như chữa bệnh, phải hiểu biết thì mình mới có thể sử dụng thuốc tốt, bắt đúng bệnh. Khách không chỉ đến với mình 1 lần mà còn lần 2, lần 3 thậm chí là theo mình suốt cuộc đời.”
 
Là gương mặt khá nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Thiện Mỹ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dịu ngoan và xinh xắn, tinh thần cầu tiến và tham vọng phát triển. Các buổi hội thảo về spa và thẩm mỹ trong và ngoài nước ít khi vắng bóng cô. Thấy phương pháp nào mới Thiện Mỹ không sử dụng ngay mà phải trải qua thời gian quan sát nghiên cứu kĩ lưỡng rồi mới áp dụng. Nên cô luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các phương pháp làm đẹp mới đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.
 
Hiếm có doanh nhân trẻ nào lại có định hướng bài bản, suy nghĩ sâu sắc và cái tâm với nghề như cô gái xinh đẹp này. Để xây dựng được 2 spa uy tín tại Thái Nguyên và Hà Nội, nữ doanh nhân đã trải qua nhiều bước thăng trầm. Đam mê chưa bao giờ ngừng thôi thúc để cô học hỏi nỗ lực hơn nữa mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhờ có tâm với nghề, Thiện Mỹ Spa và Thiên Như spa dần trở thành 1 địa chỉ làm đẹp uy tín được đối tượng công chức, văn phòng tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.
 
Nỗ lực không ngừng
Không thỏa mãn với 2 cơ sở spa, Thiện Mỹ nung nấu ý định trở thành 1 chuyên gia thẩm mỹ trong nước, đưa những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đến với khách hàng. Trong vòng 3 năm trở lại đây cô gái trẻ đã không ngừng học hỏi, tham gia các khóa học đào tạo với chuyên gia Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc mới đưa dịch vụ của mình ra thị trường.
 
Tự tin với các dịch vụ thẩm mỹ như nhấ mí vi sợi, tiêm filler công nghệ Mỹ, trị mụn phương pháp Đông Y, cô gái trẻ đã trở thành cứu tinh cho rất nhiều chị em phụ nữ vốn vẫn tự ti về ngoại hình.
 
Thiện Mỹ quan niệm, vẻ bề ngoài đôi khi có thể thay đổi tương lai và thậm chí là số phận của 1 con người. Cô luôn nhắc đi nhắc lại điều này khi làm việc với khách hàng để mang đến cho họ dịch vụ tốt nhất. Có những gói chăm sóc da khiến cô bị lỗ về chi phí nhưng nó vẫn được duy trì.
 
Theo như dự định của nữ doanh nhân trẻ, cô sẽ phát triển Thiện Mỹ Spa thành 1 thẩm mỹ viện và không chỉ dừng lại ở đây, Thiện Mỹ spa sẽ trở thành 1 thương hiệu lớn trong nước.”
 
Thành công hôm nay của Thiện Mỹ xuất phát từ quyết tâm, sự học hỏi và nỗ lực không ngừng và nhất là cái tâm với nghề, với người. Cô nàng đang ấp ủ 1 dự định lớn với 1 spa chuyên nghiệp, hiện đại hơn và trở thành nơi thư giãn lí tưởng cho khách hàng. Spa này đã và đang đi vào xây dựng dự định sẽ ra mắt vào cuối năm 2017, đúng thời điểm phục vụ chị em làm đẹp đón Tết.
Linh An

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiện Mỹ Spa

Cơ sở 1 : 129. đối diện bệnh viện Gang thép. Tp Thái Nguyên  

ĐT: 0913710854 – 0988.89.0246

Cơ sở 2 : Thiên Như  Spa : 184.Triệu Việt Vương – Hà Nội 

ĐT: 0913710854 – 0964.087.11

Avatar

Author: ovuvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *