PHIÊU CÙNG CÁC KHU RỪNG ĐẸP ĐẾN MÊ HỒN

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia trẻ người Séc, những khu rừng mang vẻ đẹp bí ẩn đến ma mị. Được biết, hầu hết những hình ảnh về khu rừng này được thực hiện tại quê hương Moravia của anh. Phiêu cùng Tạp chí 247 để khám phá vẻ đẹp của các khu rừng này.

Janek Sedlar, nhiếp ảnh gia trẻ đến từ Cộng Hòa Séc, nổi tiếng với chùm ảnh về những khu rừng đẹp bất tận.Theo lời chia sẻ, hầu hết chúng được anh thực hiện tại các khu rừng ở quê hương Moravia của anh hay khu bảo tồn thiên nhiên White Carpathians.

Thông điệp của ánh sáng trong khu rừng

khu-rung-1

Hiện Sedla đang gây quỹ để chuẩn bị xuất bản cuốn sách ảnh đặc biệt. Theo đó, những hình ảnh trong sách sẽ là khu rừng bí mật anh từng chia sẻ hình ảnh trước đó. “Mục đích chính của việc gây quỹ cho ra đời cuốn sách ảnh”, anh giải thích.

khu-rung-2

Vẻ đẹp thơ mộng của khu rừng như chốn cổ tích

Tất cả được bừng sáng với màu nắng.Khi ánh mặt trời chạm tới trái tim.Được biết, những khu rừng ở đây đều là khu rừng quen thuộc xung quanh quê nhà của tác giả

khu-rung-4

Trước đó, trong một lần chia sẻ về những khu rừng của mình, Sedla cho hay, cảm hứng của anh có được trong cuộc sống hàng ngày, đến từ thiên nhiên, trong suy nghĩ và cả chính bản thân mình. Với khu rừng và đồng cỏ, anh như được về với tuổi thơ, lấy lại năng lượng cuộc sống và cố gắng chia sẻ khoảnh khắc ấy với người khác thông qua những tấm hình.

khu-rung-6

 

Tapchi247|MinhNgọc|Nguồn: dantri

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *