Phong cách thiết kế nội thất cổ điển cũ mà mới

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường là phong cách của những đại gia nhiều tiền và có vị trí trong xã hội. Với phong cách này thì chủ nhân của họ thường có sở thích rất xa hoa và mang nét riêng. Hiện nay phong cách thiết kế nội thất cổ điển được phân thành 2 xu hướng là châu á và châu âu.

1 – Phong cách thiết kế nội thất cổ điển Châu Âu

Đối với kiểu tư vấn thiết kế nội thất này thường chú trọng tới sự hiện đại, tiện nghi và cực kì sang trọng. Nếu như trước đây người ta thường thiết kế phòng khách theo một cách khá đơn giản thì với kiểu Châu Âu lại mang một nét phóng khoáng và thoải mái vô cùng. Đó là màu sơn nội thất có thể lựa chọn tùy ý, ko phải gò bó theo mẫu nào, miễn là phải theo theo một thế đồng nhất. Các chất liệu theo phong cách cổ điển này cũng khá đa dạng và phong phú, đi kèm là giá thành khá đắt. Điểm nhấn của phong cách thiết kế nội thất cổ điểnđó là những bộ sofa đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, kèm theo đó là những chiếc đèn chùm to bản ở giữa căn phòng.

1476587485745_13767

1476587867485_13770

2 – Trang trí nội thất theo phong cách Châu Á

Khác với phong cách thiết kế nội thất cổ điển, phong cách này thường có xu hướng hướng nội vừa lựa chọn sản phẩm thiết kế tinh tế và mang nét cổ xưa. Nguyên liệu được lựa chọn gỗ có độ bền cao và vân gỗ càng đẹp càng tốt. Các nội thất ở trong phòng khách được thiết kế tinh tế hoặc làm thủ công với những đường nét cổ điển.

1476587530997_13768

Riêng bàn ghế phải chọn có gas màu tối và phải có những hình khối cổ. Không chỉ vậy, màu sơn cũng phải lựa chọn thất kĩ càng, chủ nhân ngôi nhà có thể chọn các thiết bị chiếu sáng bằng những hính sáng cổ xưa như: đèn dầu, đèn bão … ngoài ra, để tăng thêm phong cách cổ điển có thể trang trí thêm bức tranh vẽ về khung cảnh xưa kia.

1476587782098_13769 ban-an-phongcach-hien-dai-ghs-4134-1

Thảo Ly st/ Nguồn: linkedin

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *