Press "Enter" to skip to content

Phòng ngủ nào dùng tủ quần áo âm tường tốt nhất?

Tủ quần áo âm tường là một trong những giải pháp thiết kế thông minh, và cũng là một trong những ý tưởng độc đáo nhất dành cho phòng ngủ hiện nay. Vì vậy hãy tìm hiểu một chút về nó nếu bạn chưa nghe bao giờ nhé!

Trước tiên, bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home và tham khảo tại đây 150+ mẫu tủ gỗ hiện đại làm từ gỗ công nghiệp và tự nhiên đẹp, giá rẻ mà thiết kế hiện đại thanh lịch cho phòng ngủ nhỏ.

Tủ quần áo âm tường là gì?

Tủ áo âm tường là loại tủ áo được thiết kế nằm bên trong bức tường của phòng ngủ. Tức là toàn bộ chiều sâu của tủ đều nằm bên trong bức tường.

Bạn tham khảo

Tủ âm tường là loại tủ gì?

Để lắp được tủ áo âm tường thì bạn cần làm việc với bên xây dựng mặt bằng về độ sâu tủ cần lắp đặt, họ sẽ lên phương án xây dựng cho bạn. Việc còn lại là thiết kế tủ với kích thước như mong muốn để lắp đặt vào vị trí đó.

Các loại tủ quần áo âm tường

Tủ áo âm tường cũng giống như mọi loại tủ áo khác, làm từ chất liệu gỗ là chủ yếu vì nó thân thiện với con người, gỗ cũng là chất liệu trang trí nội thất đẹp! Tủ âm tường có thể làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, có thể có khung gỗ ốp tường hoặc không nhưng có nhiều ngăn tủ, cho vest, sơ mi, áo ngắn tay, giày dép…

Nếu bạn thấy hiện nay có các loại tủ áo nào thì tủ âm tường cũng có những loại như vậy, như tủ áo 2 cánh, 3 cánh, tủ áo cánh mở, tủ cánh lùa… Nhiều đơn vị còn giới thiệu tủ âm tường kết hợp với giường ngủ là nội thất thông minh đa chức năng.

Tủ quần áo âm tường thích hợp với phòng ngủ nào?

Nhờ toàn bộ tủ nằm gọn trong bức tường, nên tủ áo âm tường là giải pháp hoàn hảo cho những phòng ngủ hẹp, có diện tích nhỏ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *