Press "Enter" to skip to content

Phong thủy nhà ở giúp “cải tạo” Vận mệnh của gia chủ

Lưu ý phong thủy nhà ở để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ là điều quý vị nên quan tâm trong quá trình thiết kế. Nó còn giúp mọi người tránh được những điều kém may mắn của cuộc sống thường ngày

Cửa sổ

Người ta ví cửa sổ như đôi mắt của ngôi nhà, do đó hãy giữ cho vị trí này sự sạch sẽ và gọn gàng. Nhanh chóng sửa chữa những vấn đề hỏng hóc có thể xảy ra ở cửa sổ như cong vênh, mối mọt, rèm đứt dây…

1476409817783_12074

Bên cạnh đó, hãy chú ý chăm chút cho tầm nhìn của mọi người, đó cũng là việc tạo điều kiện cho sự lưu thông khí diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, bệ cửa sổ không được để bừa bộn, nó sẽ tích tụ những vận khí không tốt cho gia đình.

Trang trí bằng đồ sang trọng

Nếu muốn có một cuộc sống sung túc và khỏe mạnh, hãy trang trí căn hộ bằng những món đồ đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Không nhất thiết phải là đồ đắt tiền nhưng phải đảm bảo được sự hợp lí trong chính không gian của mình.

Tranh treo tường

Để cuộc sống của gia đình luôn được suôn sẻ và thuận lợi thì hãy trang trí bằng những bức tranh có nội dung vui tươi, hạnh phúc. Các bức tranh sum vầy, đầm ấm sẽ khiến mọi người  luôn cảm thấy thoải mái và ấm áp khi trở về với gia đình.

1476415641859_12224

Tránh tuyệt đối treo những bức tranh gợi tả bạo lực, chiến tranh, điều này tác động không tốt tới tâm trạng của tất cả các thành viên. Mọi người sẽ luôn cảm thấy tù túng, bí bách hay bất an khi ở trong nhà.

Treo chuông nhỏ

Điều này chúng ta ít thấy ở Việt Nam nhưng lại được người nước ngoài khá ưa chuộng. Một chiếc chuông nhỏ phía trên cửa chính sẽ báo hiệu khi có người ra vào trong nhà, giúp chủ nhà cảm thấy an toàn hơn. Ngoài ra, theo phong thủy, vật này còn có tác dụng giải trừ bệnh tật, hoạn nạn cho mọi người.

Giữ nhà cửa gọn gàng

Không nên bày quá nhiều đồ đạc trong không gian sống, giữ vệ sinh thường xuyên bằng cách hút sạch bụi và vứt bỏ những đồ không dùng đến để tạo điều kiện cho các luồng sinh khí di chuyển tốt hơn.

Trồng cây xanh

Trồng cây xanh là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, chúng không những mang lại các nguồn dưỡng khí mà còn khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, khi trồng cây cần chăm sóc để chúng phát triển khỏe mạnh bởi những cây trồng còi cọc sẽ mang đến những điều không tốt lành.

1476333384043_10841

Trong không gian không nên trang trí bằng hoa khô vì chúng tích tụ những nguồn năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe của con người, lại dễ ảnh hưởng đến vận khi của gia chủ.

Thảo Ly st/ Nguồn: noithatdonggia

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *