Press "Enter" to skip to content

Phòng trọ 25m2 vẫn đa dạng, luôn thể nghi dành riêng cho cô nàng mê đọc sách

Ví như khéo biết sắp đặt, phòng trọ 25m2 sẽ trở nên 1 không gian tuyệt vời để bạn gái sinh hoạt và thỏa mãn niềm say mê đọc sách của mình.

Trang hoàng phòng trọ nhỏ là một thách thức sở hữu bất cứ chủ nhà nào vì họ vừa phải bố trí hầu hết đồ đoàn vừa phải tạo một phong cách riêng cho không gian nhà mình.

Nội thất bên trong phòng trọ nhỏ

Phòng trọ này sở hữu diện tích khá khiêm tốn, chỉ 25m2, chủ nhân của nó là 1 nghệ sỹ, chị rất mê đọc sách. Chị đã sắp đặt phòng trọ sở hữu gần như những  nội thất phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn và nhà bếp…chỉ trong vỏn vẹn 25m2.

Toàn bộ không gian phòng nội thất đẹp hơn được sơn màu trắng và bức tường bê tông ở giữa phòng trọ trở nên 1 điểm nhấn bắt mắt.

Chìa khóa để tạo nên 1 căn phòng đa dạng mà vẫn phần nhiều chức năng chính là việc không làm vách ngăn giữa những phòng. Đồ đoàn trong phòng được xếp dọc và gần sát có bức tường để giúp chủ nhà với thể sinh hoạt tốt hơn. Một ý tưởng khác để giúp căn phòng thêm phần nhiều chậm tiến độ là việc sơn tường màu trắng.

Chủ nhà cũng cho xây 2 ô cửa sổ lớn để đón ánh nắng mặt trời, nhân tiện cho việc đọc sách cũng như giúp căn phòng khi nào cũng khô ráo, thoáng mát.

Chi tiết thiết kế bên trong phòng trọ

Gần như đồ nội thất phòng khách được làm cho bằng gỗ bỗng dưng, mang đến sự quyến rũ và thả phanh cho không gian. Chủ nhà quyết định không sử dụng rèm trong căn phòng vì lo sợ phòng sẽ không đủ ánh sáng. Phòng bếp mang tủ bếp màu trắng và kệ bếp màu xám, mẫu bàn ăn được đặt cạnh bếp để tiện cho việc thưởng thức món ăn sau khi đã chế biến xong. Cùng ngắm nhìn không gian tiên tiến, tiện thể nghi trong phòng trọ 25m2 của nữ nghệ sỹ mê đọc sách này:

Chủ nhà quyết định không tiêu dùng rèm để căn phòng trọ luôn ngập tràn ánh sáng vào ban ngày.

áo quần thường mặc được chủ nhà treo ở gần cửa sổ để tiết kiệm diện tích.

Một giá sách nhỏ được đặt ngay dưới loại bàn gần cửa sổ. Chủ nhà thường ngồi ở vị trí này để đọc các cuốn sách và ngẫm nghĩ về các điều được viết trong Đó.

Bàn ăn đơn thuần và 1 chiếc tủ để đồ cũng được đặt ở 1 góc phòng.

Nội thất trong phòng chủ yếu làm từ gỗ, tạo nên cảm giác gần gũi, ấm áp.

Phòng bếp trắng tinh tươm được sắp xếp ngay ở cửa ra vào.

Vì không sở hữu vách ngăn nên căn phòng trông khá phổ quát.

Xem thêm: Phòng trọ 25m2 vẫn rộng rãi, luôn thể nghi dành riêng cho cô nàng mê đọc sách

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *