Press "Enter" to skip to content

Sai lầm phổ biến khiến chất lượng bàn nhân viên xuống cấp nhanh chóng

Khi mua bàn nhân viên Đà Nẵng bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thế nhưng chính họ lại không biết rằng độ bền của bàn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản.

Nếu bạn đọc đến bài này chắc bạn đang quan tâm đến sản phẩm bàn nhân viên này, thế hãy cùng http://tapchi247.com/ tìm hiểu thông tin về các sai lầm phổ biến khiến bàn nhân viên xuống cấp nhanh chóng.

Bàn làm việc tiếp xúc với nước trong thời gian dài

 

Bàn làm việc là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng quan trọng. Nó được làm từ chất liệu gỗ đã qua xử lý kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn để bàn làm việc tiếp xúc với nước trong thời gian dài thì chất lượng của sản phẩm nội thất sẽ bị giảm. Do nước thấm vào trong phần cốt gỗ bên trong khiến chúng bị ẩm mốc và lâu ngày bị mục nát.

Vì vậy, dù bạn mua bàn nhân viên Đà Nẵng bình dân hay cao cấp thì cũng cần hạn chế để đổ nước ra bàn. Khi vệ sinh bạn nên sử dụng khăn có độ thấm hút nước cao.

Mua bàn nhân viên Đà Nẵng làm bằng gỗ rẻ tiền

Các loại gỗ rẻ tiền dùng để sản xuất bàn thường không qua xử lý với một quy trình sản xuất cẩu thả nên sản phẩm có chất lượng không bảo đảm. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng bàn bị thấm nước và mối mọt…. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm bàn nhân viên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nư MFC hay MDF với tuổi thọ lên tới 15 năm nếu bạn dùng đúng cách.

Bàn làm việc đặt ở nơi nhiều ánh nắng

Một thói quen tai hại nhiều người mắc phải đó là kê bàn làm việc tại nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp để có nhiều ánh sáng làm việc dễ hơn. Tuy nhiên, dưới tác động của nền nhiệt độ cao thì gỗ bị co giãn và màu sắc bị phai mờ. Sản phẩm nội thất bị nứt và không còn đảm bảo nguyên vẹn màu sắc ban đầu.

Bàn làm việc thường xuyên chịu lực va đập mạnh

Bàn nhân viên Đà Nẵng mặc dù được làm từ chất liệu tốt nhưng nếu thường xuyên bị va đập mạnh thì cũng rất dễ bị cong vênh, nứt toác. Điều đó sẽ làm giảm giá trị của chiếc bàn hơn rất nhiều. Mặt khác, không phải ai cũng thích thú khi làm việc ở một chiếc bàn đầy vết trầy xước và loang lổ.

Vệ sinh bàn nhân viên văn phòng không đúng cách

Là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng, bàn làm việc cũng cần được vệ sinh đúng cách. Để các vết mực, café đổ hay bụi bẩn bám lâu trên bề mặt của chiếc bàn sẽ làm mất đi độ sáng bóng của món đồ nội thất. Tuy nhiên, tai hại hơn nữa là vệ sinh sai cách không làm sạch được vết bẩn mà còn khiến cho tuổi thọ của chiếc bàn giảm nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mail : truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT : 0906.218.687

Websites : truonggiangnoithat.vn/

ledien110
ledien110

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *