Press "Enter" to skip to content

Săn vé máy bay đi New York khuyến mãi

New York được biết đến là một trong những điểm đến hàng đầu mà bạn nên khám phá khi có cơ hội đến đất nước Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với những tòa nhà cao chọc trời, những trung tâm mua sắm hiện đại, những đại lộ rộng thênh thang, những hồ nước đẹp, những vườn thú đa dạng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Nếu như đã lên kế hoạch cho hành trình khám phá thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua những chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ ngay.

Khi đến với thành phố New York, một trong những điểm đến thú vị ngẫu hứng bạn cần phải khám phá đó là Tòa nhà Empire State. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất đất nước Mỹ cũng như là một công trình nổi bật của thành phố New York nằm trên đại lộ Năm. Tòa nhà này sở hữu phong cách kiến trúc đô thị vô cùng hiện đại cũng như mang hồn văn hóa của thành phố New York.

Không chỉ có vậy, bạn đừng quên ghé thăm Nhà hát Carnegie, đây là một trong những mái nhà nghệ thuật của rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu trên thế kỷ. Ở khắp nơi còn treo hình họ cùng những nhân vật nổi tiếng đã đến thưởng thức nghệ thuật.

Ngoài ra, cũng nên khám phá Nhà thờ St John, đây là một trong những nhà thờ Gothic lớn nhất trên thế giới đã được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Nhà thờ này sở hữu những ô cửa sổ kính cũng như lối kiến trúc Gothic không có ở bất kỳ nơi nào ở châu Âu.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé đi New York một chiều chưa bao gồm thuế phí

Thành phố New York còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để sở hữu được vé máy bay giá rẻ đi New York nhé.

Xem thêm: Những kinh nghiệm tập gym nam cho người mới

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *