Press "Enter" to skip to content

Sun Premier Village Hạ Long

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong thời gian vừa qua đã có bước chuyển mình ấn tượng trong quy hoạch tổng thể phát triển Kinh Tế – Xã Hội với tầm nhìn và chiến lược rõ ràng, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thành phố du lịch nói chung và bất động sản nói riêng.

Rõ ràng, những làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào Quảng Ninh đã báo hiệu một thị trường bất động sản  sôi động, quy mô với định hướng rất rõ ràng. Chỉ những dự án có vị trí đẹp như Sun Premier Village Hạ Long, có tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao và đảm bảo hiệu quả khai thác mới được triển khai xây dựng. Vậy Hạ Long có gì để hấp dẫn các ông lớn trong lĩnh vực này, và họ đã đầu tư những gì ở đây?

Hạ Long có thế mạnh về du lịch và dịch vụ

Tỉnh Quảng Ninh là 1 trung tâm du lịch hàng đầu với rất nhiều di tích lịch sử cùng di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận: Vịnh Hạ Long. Tỉnh có nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa quan trọng được xếp hạng như Trung Tâm Phật Giáo Yên Tử, khu di tích Bãi Cọc Bặc Đằng, khu di tích Nhà Trần, khu thương cảng… hằng năm đón hàng triệu lượt du khách ghé thăm.

vinh ha long

Theo số liệu Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh vừa ra thông báo, trong tháng 5/2016, lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh ước đạt gần 686.000 lượt khách, tính chung 5 tháng đầu năm 2016 ước đạt 4,8 triệu lượt khách, đạt 60% kế hoạch và tăng 4% so với cùng kỳ năm 2015.

Trong đó, khách quốc tế ước đạt 1,82 triệu lượt, tăng 59% cùng kỳ. Tổng doanh thu ngẫu hứng từ khách du lịch tháng 5 ước đạt 1.194 tỷ đồng, lũy kế 05 tháng ước đạt 5.933 tỷ đồng, đạt 74,2% kế hoạch, tăng 12% cùng kỳ. Số lượng khách du lịch có khi tăng đến 500.000 người trong 1 tuần, 100% khách sạn, nhà nghỉ kín phòng.

Quảng Ninh xác định phát triển ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để phấn đấu đến năm 2020, trở thành tỉnh có cơ cấu Kinh tế – dịch vụ – công nghiệp. Trong đó, tập trung phát triển dịch vụ du lịch, thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp, đáp ứng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Bất động sản Quảng Ninh ngày càng khởi sắc

Có thể thấy Quảng Ninh đang thay da đổi thịt từng ngày và đang trên đà trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm hàng đầu miền Bắc với những “siêu dự án” đẳng cấp như: biệt thự Sun Hạ Long, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, Casino tại khu kinh tế Vân Đồn…

Xem thêm: Apple muốn cướp nhân viên của Imagination

khoanv.12mf
khoanv.12mf

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *