Press "Enter" to skip to content

Tặng MIỄN PHÍ thiệp mừng Năm Mới NHÂM THÌN: Vui đón tết – Kết tình thân

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về là người người, nhà nhà lại háo hức đến giây phút giao thừa, chào đón một năm mới tới với đầy ắp những điều mới lạ, và đây cũng là lúc trao nhau những tấm thiệp chúc mừng an lành, an khang, thịnh vượng cho các khách hàng đã ủng hộ suốt năm qua.

Nhằm gửi tới tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng tôi tặng MIỄN PHÍ hộp Card với 100 tấm thiệp chúc mừng năm mới được thiết kế bởi TUANLONGad, trong đó bao gồm 3 mẫu thiết kế với 3 kích thước khác nhau.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đã, đang và sắp đặt hàng tại TUANLONGad bắt đầu từ tháng 1/2008 đến tháng 15/12/2012.

Cách thức nhận Card: Liên lạc với TUANLONGad thông qua

Email: tuanlongads@gmail.com hoặc Hotline: 093 442 9800

Đơn giản hơn: Hãy để lại comment thông tin về bạn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu

Thời gian áp dụng: Từ 15/12/2011 – 23/1/2012

Đặc biệt hơn nữa, trong mỗi hộp cũng sẽ kèm theo những tấm card Happy new year của TUANLONGad để bạn có thể nhận được nhiều lời chúc tết ấn tượng, mới lạ cũng như nhiều bản nhạc chuông chúc tết độc đáo – hấp dẫn từ ban quản trị

Ghi chú:

  • TUANLONGad không chịu phí chuyển phát, khách hàng nhận Card vui lòng qua địa chỉ tại Hà Nội (gọi trước khi qua) hoặc trả phí ship cho nhân viên chuyển phát.
  • Với các khách hàng bên ngoài hoặc khách hàng đã nhận được Card muốn đặt thêm có thể liên hệ nhận thêm tại TUANLONGad mà không phải trả bất cứ một chi phí nào.
Hãy nhanh tay rinh ngay những phần quà hấp dẫn từ TUANLONGad nào !!!!
Thân chúc các bạn một năm mới vui vẻ, hạnh phúc – An khang!
TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *