Press "Enter" to skip to content

Tác dụng của tinh dầu đế vương không thể bỏ qua

 

tinh-dau-ngoc-am-than-duoc-cua-sac-depGỗ Ngọc Am là một trong những cây gỗ quý và được mọi người biết đến là cây hoàng đế. Đây là một loại cây thuộc họ Hoàng đàn, sống trên vùng núi cao. Cây Ngọc Am được tìm thấy chủ yếu chỉ được tìm thấy ở vùng Quế Phong, Nghệ An hoặc Tây Côn Linh, tỉnh Hà Giang.

Là một trong những loại gỗ được đế vương rất tin dùng. Gỗ Ngọc Am có mui thơm dịu giúp điều hào cơ thể và lưu thông khí huyết. Người ta dùng gỗ Ngọc Am để xua đuổi côn trùng và có nhiều công dụng khác, trong đó có việc làm đẹp.

 

Bạn có biết tinh dầu Ngọc Am rất tốt cho việc làm đẹp

tinh-dau-ngoc-am-than-duoc-cua-sac-dep

Từ phần gốc của cây chiết xuất lấy tinh dầu, Ngọc Am được coi là thần dược của sắc đẹp. Ngoài tác dụng là thần dược sắc đẹp nó còn rất tốt cho sức khỏe. Khi tắm chúng ta cho một ít vào bồn sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn. Mùi thơm hòa quyện với nước ấm làm lưu thông khí huyết và da dẻ hồng hào. Từ đó nó giúp chị em ngăn chặn vết chân chim trên khuôn mặt, loại bỏ mụn, ngăn ngừa rôm xảy.

Ngày xưa thì chỉ có giới quý tộc mới hay dùng vì giá cả khá cao. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe, tinh dầu Ngọc Am được truyền tay rộng rãi và được nhiều người ưa dùng.

Ngoài công dụng trong việc làm đẹp, dầu Ngọc Am còn được dùng để giã rượu, trừ muỗi, diệt khuẩn.

Nó còn được coi là thuốc đặc trị cho hội chứng rối loạn tuyên bã nhờn. Các bệnh vảy nến hay á sừng cũng được điều trị hiệu quả nhờ tinh dầu Ngọc Am. Bảo vệ vết thương  bị hoại tử ,vi trùng uốn vắn nó cũng điều trị rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin xem tại

 Bạn cần lưu ý một số điều khi sử dụng tinh dầu Ngọc Am

Công dụng của tinh dầu Ngọc Am từ lâu đã được rất nhiều người biết đến. Hoạt huyết cedrol trong tinh dầu có thể làm hạ huyết ngay sau khi sử dụng. Do vậy, những người bị huyết áp thấp nên thận trọng khi sử dụng vì có thể làm hạ huyết áp, chóng mặt.

Từ vùng núi cao xa xôi của tỉnh Hà Giang, tinh dầu Ngọc Am đang được mọi người săn lùng và sử dụng. Nó như một thần dược của sắc đẹp và sức khỏe để mọi người tin dùng mỗi ngày. Từ bao lâu nay, chưa ai phủ nhận được tính hữu ích của tinh dầu Ngọc Am đối với sức khỏe. Bạn bị viêm khớp, rối loạn dạ dày hay căng thẳng, hãy nhỏ một giọt tinh dầu Ngọc Am xoa vào nơi cần thiết để thấy ngay hiệu quả bất ngờ.

Chi tiết vui lòng tham khảo tại website:

602 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
nguyenducha.bkhn2011
nguyenducha.bkhn2011

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top