Tên bảng hiệu shock – Phải chăng là thượng sách để làm Marketing?

Đâu đó khi đi ngoài đường chúng ta bắt gặp những bảng hiệu, bảng quảng cáo khiến chúng ta “giật mình” và phải ngước nhìn. Đó là cách gây ấn tượng sau ‘lần gặp đầu tiên”. Và nhiều ngày sau đó chúng ta vẫn nhớ đến những bảng hiệu đó, rồi 1 ngày nào đó, vì tò mò chúng ta sẽ dùng thử. Phải đó là thượng sách để Marketing cho sản phẩm, dịch vụ?
Tùy theo sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề khác nhau mà có 1001 cách đặt tên khác nhau: đặt tên theo phong thủy, đặt tên theo quy luật âm dương, ngũ hành, đặt tên ẩn dụ, đặt tên có vần điệu, đặt tên shock nhằm gây sự chú ý. Với triết lý đặt tên cho thương hiệu “Đừng theo số đông – hãy khác người”, thì hàng loạt những cái tên “khác người” xuất hiện.
Nếu đã là dân sành ẩm thực thì không thể không biết món lẩu. Nếu là lẩu thì chỉ có thể là lẩu dê. Vậy lẩu dê ở đâu ngon?

Hay là…

Vị thế độc tôn của Dê trong giới ẩm thực không còn phải bàn cãi nữa, chính vì lẽ đó đã xuất hiện của hàng “ăn theo” Dê, nhưng không phải là Dê…

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *