Press "Enter" to skip to content

Thợ điện bị điện giật mắc kẹt trong bảng hiệu shop áo quần

Vào lúc 8h30’ sáng 8/5, trong lúc bắt hệ thống điện tại shop áo quần Táo Đỏ (29 đường Bến Nghé, TP Huế) một thợ điện đã bị điện giật mạnh và mắc kẹt treo người lơ lửng trong bảng hiệu shop này.

Nạn nhân tên là Thăng Võ Trường Quang, thợ điện tự do. Vào thời điểm trên, anh Quang đang đứng trên ghế để bắt điện vào bảng hiệu trước shop áo quần Táo Đỏ. Bỗng nhiên, mọi người xung quanh nghe thấy anh Quang la lên, chiếc ghế rơi xuống đất, cả người anh đã dính chặt vào khe hở bảng hiệu với bức tường.

Bảng hiệu shop Táo Đỏ, nơi anh Quang đã bị điện giật hút vào

Một thanh niên nhỏ người (chưa rõ tên) đã dũng cảm tìm mọi cách để kéo anh Quang xuống. Nhờ một phụ nữ đi đường biết cách sơ cứu, người dân đã đi lấy một tấm mền tẩm nước và phủ từ cổ xuống chân anh Quang.

Sau 20 phút, người thanh niên đã kéo anh Quang xuống bắt đầu làm hô hấp nhân tạo và hà hơi thổi ngạt vào miệng nạn nhân. Sau 15 phút, bỗng nạn nhân bắt đầu hắt hơi, người đỡ tím tái. Riêng thanh niên giúp cho anh Quang toàn bộ da trên người vàng đi và kiệt sức vì ảnh hưởng dòng điện từ nạn nhân.

Chiếc kềm vẫn còn mắc vào dây điện

9h15, xe cấp cứu đã đưa nạn nhân vào BV Trung ương Huế cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc kềm anh Quang cắt dây điện vẫn mắc kẹt vào đường dây, phần bọc bằng nhựa ở 2 cán kềm đã bị cháy đen.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

theo nguồn http://chaobuoisang.net

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *