Thiết kế khu vườn trong nhà đẹp đến mê hồn cả gia chủ và khách

Chắc chắn những khu vườn sau sẽ khiến bạn cực kì hài lòng về độ xinh đẹp cũng như dễ trồng, dễ làm của chúng.

Làm vườn là điều yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên và thích tận hưởng không gian ngoài trời. Việc ngắm nhìn những hạt cây nảy mầm, trổ hoa và ra quả cũng sẽ là quá trình hưởng thụ mà người làm vườn nào cũng vô cùng hứng thú.

Tuy nhiên, việc có một khu vườn ngoài trời không phải là một lựa chọn có sẵn đối với tất cả mọi người với vô vàn lý do, ví dụ như diện tích khiêm tốn, không có quá nhiều thời gian để chăm sóc. Một khu vườn trong nhà cũng không khiến việc làm vườn lại trở nên kém thú vị hơn chút nào. Thực tế, những khu vườn trong nhà có thể trở thành một góc đẹp cho không gian sống. Bất kể bạn thích màu sáng hay thích màu đất, bạn cũng có thể thiết kế khu vườn trong nhà của bạn theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Nếu bạn đang tìm một cách tuyệt vời để tạo sự đặc biệt cho ngôi nhà mình thì khu vườn trong nhà sẽ là điều chính xác bạn cần.

00

Khu vườn treo “Babylon” thu nhỏ này chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn hài lòng chứ

Khu vườn thẳng đứng

Đây là kiểu vườn cực tiết kiệm không gian cho các không gian sống nhỏ. Bạn có thể đóng một hệ kệ gỗ với những ngăn đựng đất nhỏ để trồng cây. Một ngăn trồng một loại cây rau là bạn đã có một khu vườn đẹp miễn chê lại siêu tiết kiệm diện tích. Hoặc bạn có thể đóng rào mắt cáo rồi treo những chậu cây nhỏ lên các mắt cáo đó để trồng được nhiều loại cây mà không lo về diện tích.

01

Nếu bạn có một ban công nhỏ mà vẫn muốn có một khu vườn với nhiều loại cây trồng thì đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đóng một bộ khung như hình và tự làm cho mình một khu vườn như vậy đi nào!

02

03

 Chỉ một từ thôi: Đẹp!

04

Khoảng sân nhỏ từ cửa sau bếp mở ra một không gian xanh tạo cảm giác rộng rãi, điền viên cho ngôi nhà 

05

07

Mãn nhãn với khu vườn vừa để nghỉ ngơi có cả ghế ngồi đặc biệt cho ngôi nhà của bạn 

08

Khu vườn treo trên tường chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú.

Tapchi247 sẽ cập nhật hàng ngày các ý tưởng thiết kế nội thất và trang trí nhà ở gia đình, văn phòng.

Vì vậy nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình đẹp hơn mỗi ngày thì hãy ghé thăm website thường xuyên hơn nhé. Xin cảm ơn!

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *