Press "Enter" to skip to content

Thiết kế nội thất phong cách cân bằng biệt thự của Italy.

Sang trọng và đầy sức hút đó là lý do tại sao phong cách thiết kế của Italy luôn mang lại sự thanh lịch,này lại được sử dụng phổ biến trong các thiết kế biệt thự ngày nay.

Các thiết kế của Ý mang lại sự sang trọng và tinh tế từ các đồ nội thất cao cấp được chế tác rất tỉ mỉ mang lại sự tiện ích tối đa trong việc sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi muốn đưa các bạn một số các hình ảnh về không gian nội thất cao cấp theo phong cách ý, đó là ý tưởng cũng như gợi ý cho bạn về một không gian sang trọng và cao cấp mà bạn có thể hướng tới việc trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình. Mời các bạn đón đọc tại TAP CHI 247

Thiet-ke-italia (7)

Thiet-ke-italia (1)

Thiet-ke-italia (7) Thiet-ke-italia (2)

Sự pha trộn kết hợp của các chi tiết phào chỉ, khay trần tường làm nên sự tinh tế cho từng không gian. Hệ trần kính cho sự gắn kết với không gian thiên nhiên, đèn chùm mang tới không gian lung linh của ánh sáng tự nhiên cho không gian về đêm.

Thiet-ke-italia (3) Thiet-ke-italia (4)

Nội thất với tông màu vàng đẳng cấp cho các dinh thự cao sang của các đại gia. Với nội thất theo phong cách ý thì không phải bàn cãi về sự sang trọng mà không gian biệt thự nhà bạn nhận được. Không gian này sử dụng màu vàng cho sự sang trọng và xa hoa từ các đồ nội thất phòng tắm sang trọng,đắt tiền tới việc ốm đá cao cấp cho không gian phòng tắm mang lại nét nổi bật và vô cùng ấn tượng.

Thiet-ke-italia (5)

Không gian này với tường và sàn được ốp đá trắng cao cấp, nội thất gỗ được chế tác kiểu cổ điển sang trọng với chất lượng gỗ quý tốt và bền màu.

Thiet-ke-italia (6)

Không gian hiện đại của phòng bếp với sự cao cấp của đồ gỗ hiện đại với các thương hiệu nổi tiếng về nội thất của Italy thì không gian này thực sự là mẫu nhà bếp lý tưởng cho các biệt thự hiện đại ngày nay.

 

icon xem tiep phia duoi

TẠP CHÍ 247 | Ms. Nguyệt | Nguồn: sưu tầm

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *