Press "Enter" to skip to content

Thư chúc tết – Xuân Đinh Dậu 2017

Kính gửi quý khách và đối tác

 

Nhân dịp đầu xuân mới – Đinh Dậu 2017, Nội thất Go Home xin trân trọng gửi tới quý vị khách hàng cùng gia đình lời chúc một năm mới SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã, đang và tiếp tục tin tưởng, lựa chọn Nội thất Go Home là người đồng hành thắp lửa tổ ấm trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 đã qua đi với nhiều khó khăn, thách thức, song bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Nội thất Go Home đã giành được sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng và đối tác. Nhờ đó, công ty đã và đang xây dựng được hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội trong lòng người tiêu dùng  cả nước.

anh-dong-chuc-mung-nam-moi-2017-2

Với tất cả những nỗ lực ấy, năm 2017 sẽ là một năm ghi dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của nội thất Go Home để có những bước tiến vững vàng và lớn mạnh hơn nữa. Go Home xin cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời hơn, không ngừng đổi mới, cải tiến kỹ thuật để đem đến những món đồ nội thất gia đình hoàn hảo nhất. Những bộ sưu tập mới với các dòng sản phẩm thông minh, tiện ích với mức giá thành phải chăng cũng đang được Go Home lên kế hoạch hoàn thành trong năm. Bên cạnh những nỗ lực đó, Go Home sẽ chú trọng hơn đến chất lượng phục vụ trước và sau mua hàng, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện mình, chuẩn bị cho những bước tiến xa trong tương lai.

hinh-nen-happy-new-year-2017-4358631011d53a4

Một lần nữa, nội thất Go Home xin được tri ân toàn thể Quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm, đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển một năm vừa qua. Hy vọng, năm 2017 vẫn sẽ là một năm hợp tác và đồng hành đầy thành công của Go Home và các bạn. Xin chúc quý khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Nội thất Go Home.

5385 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top