Press "Enter" to skip to content

TỔNG HỢP CÁC VỊ TRÍ CÂY TRỒNG HỢP PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Như chúng ta đều biết trên thực tế hiện nay, không phải ai cũng hiểu hết những giá trị ý nghĩa của các loại cây xanh cũng như vị trí đặt cây để hợp phong thủy và mang lại hiệu quả cao nhất cho không gian sống của mỗi gia đình. Chính vì thế việc bài trí hoa, cây cảnh để trang trí nhà cửa cần được lựa chọn một cách cẩn thận về kích cỡ, màu sắc, hay loại cây trồng … để mang lại sự hài hào và tươi mới cho không gian sống.

CHỦ ĐỀ HOT NHẤT:

Cách đặt cây trồng hợp phòng thủy ở phòng khách

Phòng khách là không gian chính của mỗi ngôi nhà, chính vì thế khi gia chủ chọn trang trí cây xanh cho phòng khách không chỉ có ý nghĩa phong thủy mà còn tăng cao tính thẩm mỹ, đem lại sức sống tươi mới cho căn phòng đồng thời thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu và mang vượng khí vào nhà.

cay-trong-trong-nha-2

Với không gian phòng khách sang trọng, bạn nên kết hợp hoa, cây cảnh với các vật dụng trang trí khác trong phòng sao cho hợp lý để tạo lên sự đồng nhất trong trang trí nhà cửa. Đặc biệt bạn cũng cần chú ý đến cách bài trí và trưng bày cây xanh trong phòng khách để tạo lên sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, bố cục và đáp ứng sở thích, nhu cầu của gia chủ.

Lựa chọn cây xanh trong phòng tắm.

Phòng tắm vốn là nơi riêng tư, cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế, khi bạn lựa chọn cây để trang trí trong phòng tắm, bạn nên chọn những cây xanh nhỏ và phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người. Đối với không gian phòng tắm rộng, bên nên chọn những loại cây thân cọc với kích thước không quá lớn để tạo cảm giác an toàn. Ngoài ra, cây cảnh để bài trí trong phòng tắm cần phải là cây có sức sống cao và chịu đựng tốt.

Bài trí cây cảnh đẹp trong phòng bếp

Phòng bếp là nơi mà các chị, em, phụ nữ luôn có mặt thường xuyên nhất để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Không gian phòng bếp thường khá ngột ngạt và có nhiều loại mùi thực phẩm. Không chỉ thế,  các đồ đạc trong phòng bếp thường khá nhiều và lỉnh kỉnh. Chính vì thế, việc lựa chọn các loại hoa, cây cảnh để bài trí trong phòng bếp sẽ rất phù hợp để không gian trở lên thoáng đãng hơn.

Cây cảnh bài trí trong phòng ăn, bạn nên chọn những loại cây có tác dụng hút mùi cao, thân cây vững chắc, lá cây to để bớt mùi thực phẩm gây khó chịu và tạo cảm giác thoáng đãng cho căn bếp.

Trồng cây cảnh ở cửa chính

Lựa chọn trồng cây cảnh ở cửa chính cũng là một ý tưởng rất hay cho những gia chủ yêu thích thiên nhiên. Đối với cửa chính, bạn nên chọn những loại cây có cành lá xum xuê, thân mềm dẻo và lá cây nhỏ xinh để không gian trở lên sinh động hơn. Chắc chắn bất kì ai khi bước đến cánh cửa của gia đình bạn cũng sẽ thích thú với không gian thiên nhiên, thơ mộng của bạn.

cay-trong-trong-nha-1

CHỦ ĐỀ HOT NHẤT.

Hạnh Vũ
Hạnh Vũ

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *