Press "Enter" to skip to content

Tổng hợp cách làm đẹp từ dầu dừa cho chị em

Sau khi hướng dẫn rất nhiều công dụng làm đẹp tại wikicachlam.com và được mọi người  đã ủng hộ nhiệt tình, điều đó làm động lực cho Wikicachlam ra tiếp bài viết những công dụng của dầu dừa trong làm đẹp. Nếu bạn chưa biết cách làm dầu dừa thì xem tại đây 

Còn hôm nay chỉ nói về công dụng làm đẹp của dầu dừa

Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc

Tóc bị xơ yếu: Bạn dùng bông thấm dầu dừa và bôi lên da đầu, bạn bôi từ đỉnh lan dần ra, sau khi đã bôi xong, bạn dùng ngón tay massage ngẫu hứng nhẹ cho da đầu thỏa mái, lúc này dầu dừa sẽ thấm vào chân tóc. Mỗi tuần bạn thực hiện 2 lần là sẽ giúp tóc không còn xơ yếu nữa.

Chăm sóc da mặt

Da bạn nỗi mụn hay bị nhờm, bạn lấy 1 ít dầu dừa thêm nước chanh và muối rồi quấy đều cho tan hết, rửa mặt rồi bôi hỗn hợp lên mặt, dùng tay massage, thực hiện 1 tuần 1 lần thôi.

Chữa đau dạ dày

Là một căn bệnh phổ biến, nếu bị nhẹ thì sử dụng dầu dừa cũng có thể chữa bớt, trước khi ăn 30 phút, bạn múc một muỗng dầu dừa và uống, thực hiện hằng ngày.

Chữa trị bệnh trĩ

Rất đơn giản, bạn lấy dầu dừa bôi trực tiếp ở hậu môn, chính xác ngay búi trĩ hoặc có thể uống trực tiếp, những bạn bị tiêu chảy không nên dùng nhé.

Với nhiều công dụng như vậy nên bạn đừng bỏ qua dầu dừa nhé, nhớ học cách làm để đỡ tốn chi phí hơn, hiện tại thì chỉ có thể nói đến đây, nếu wikicachlam tìm hiểu được nhiều công dụng tốt hơn sẽ chia sẻ các bạn tại trang web

Xem thêm: Bạn nên biết: 7 trường top ở Miền nam Hàn Quốc

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *