Press "Enter" to skip to content

Top 3 mẫu đèn ngủ đón đầu xu hướng nội thất 2017

Đèn ngủ không chỉ là vật dụng chiếu sáng hữu ích, mà nó còn là vật trang trí tạo điểm nhấn lạ mắt cho phòng ngủ. Hãy cùng tham khảo top 3 kiểu đèn ngủ hứa hẹn sẽ là nhân tố gây sốt trong bộ sưu tập các vật dụng nội thất nhất định phải sắm trong nhà dưới đây.

1.Đèn ngủ treo tường

Vừa không tốn diện tích, lại vừa đem lại vẻ hiện đại và hợp thời cho phòng ngủ chính là những mẫu đèn treo tường. Đèn ngủ treo tường rất thích hợp lắp đặt trong những căn phòng có diện tích chật hẹp, đồng thời với đa dạng kiểu dáng thiết kế nên nó lại càng được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

2.Đèn ngủ để bàn

Đèn để bàn đã là thiết kế quá quen thuộc trong hầu hết mọi không gian nội thất. Tuy nhiên, ngày nay với ngày một nhiều những mẫu đèn bàn mang kiểu dáng khác nhau, gia chủ hoàn toàn có thể có rất nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách nội thất phòng ngủ cũng như sở thích cá nhân của mình.

Nếu bạn thích sự phá cách trong nội thất, hãy thử chọn các mẫu đèn có kiểu dáng lạ mắt và độc đáo, ngược lại nếu là người thích sự cổ điển, hãy tìm đến các kiểu đèn chùm để bàn với thiết kế cầu kỳ một chút.

3.Đèn ngủ treo trần

Lại thêm một thiết kế giúp tiết kiệm diện tích, đó là đèn ngủ treo trần. Đèn treo trần không chỉ đảm bảo phòng bạn có một lượng ánh sáng vừa đủ để đọc sách hoặc làm những hoạt động cá nhân, mà nó còn tạo hiệu ứng, khiến phòng trở nên ấm áp hơn (với ánh sáng vàng) và có cảm giác rộng rãi hơn (với ánh sáng trắng).

Chúc các bạn nhanh chóng chọn được mẫu đèn ngủ ưng ý qua 3 thiết kế mà chúng tôi vừa gợi ý cho các bạn nhé!

1307 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top