Press "Enter" to skip to content

Top 5 loại cây cực phù hợp để phòng làm việc

Bàn làm việc là không gian chúng ta tiếp xúc hàng ngày, thậm chí là nhiều hơn hẳn những khu vực khác. Trang trí phòng làm việc sao cho thu hút và đẹp mắt sẽ góp phần không nhỏ khiến bạn cảm thấy có hứng và hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Rất nhiều người ưa thích chọn cây cối để bày biện trong không gian làm việc, bởi nó tạo cảm giác tươi mát và trong lành, làm tâm trạng thoải mái hơn. Cùng tạp chí 247 tham khảo 5 loại cây dùng trang trí phòng làm việc sau đây nhé.

1.Cây cung điện vàng

Là loại cây khá quen thuộc với nhiều khu văn phòng bởi nó không yêu cầu bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng, thường xuyên tưới nước, mà lại còn rất thích hợp để trong môi trường kín, nơi ít ánh sáng như phòng điều hò

2.Cây kim ngân may mắn

Mang ý nghĩa rất tốt về phong thủy, cây kim ngân may mắn mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ, chính vì thế nó khá được ưa chuộng đặt trong không gian làm việc để hút tài lộc.

3.Cây thanh tâm trong nước

Ý nghĩ của cây thanh tâm là đem là sự bình lặng trong tâm hồn, xua tan những điều không may mắn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, cây thanh tâm còn rất thích hợp đặt trong môi trường râm mát, sử dụng điều hòa, chính vì thế nó là một trong những loại cây rất được ưa chuộng đặt trong không gian làm việc.

4.Cây thủy cúc

Mang đến sự may mắn và thịnh vượng cùng dáng vẻ thanh lịch trang nhã, cây thủy cúc cũng là sự lựa chọn khá phổ biến trong các khu văn phòng và nhà ở

5.Cây trường sinh

 

Với tán nhỏ, tròn và có màu xanh bắt mắt, cây trường sinh mang biểu tượng của sự mạnh mẽ, những chiếc lá xếp chồng lên nhau còn thể hiện sự đoàn kết, hòa thuận. Thân cây và lá phát triển chậm cùng chiều cao thấp nên cây trường sinh rất được ưa thích để trên bàn làm việc.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay 5 mẫu cây thích hợp để phòng và bàn làm việc mà tạp chí 247 vừa gợi ý để giúp không gian sáng tạo của bạn thêm sinh khí nhé.

1684 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top