Top 5 loại cây để bàn làm việc giúp tăng tài lộc cho bạn

Xu hướng hiện nay, nhiều người không chỉ sử dụng cây cảnh như một vật trang trí cho không gian làm việc, mà còn dùng nó với mục đích tăng tài lộc và may mắn trong công việc cho bản thân. Bài viết sau đây, hãy cùng điểm danh top 5 loại cây thích hợp cho bạn trưng bày trên bàn làm việc nhé

  1. Cây phú quý

Tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Cây phú quý là một trong những loại cây để bàn đang ngày một được nhiều người ưa chuộng. Cây có lá xanh, viên đỏ hồng nhìn khá bắt mắt. Không chỉ mang đến những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, loại cây này còn có khả năng cản bụi, thanh lọc không khí và khiến không gian xung quanh trong lành hơn.

  1. Cây vạn lộc

Nếu muốn tìm đến một loại cây mang tới tài lộc. Những loại cây có gam màu sặc sỡ như cam, hồng, đỏ…sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với hình dáng bắt mắt, lá dày, bóng, có gân, tán phủ tròn và mọc thẳng, cây vạn lộc sẽ mang tới những ý nghĩa phong thủy rất tích cực cho bạn.

  1. Cây phất lộc

Với biểu tượng của sức sống mạnh mẽ và dẻo dai, lại là loại cây rất dễ chăm sóc. Cây phất lộc mang ý nghĩa của năng lượng dồi dào và không chịu khuất phục dù ở trong môi trường khắc nghiệt nhất. Vì có nhiều đốt rỗng nên theo phong thủy, tinh thần của bạn cũng nhờ đó mà dễ lưu thông để tâm hồn có thể được tự do, thăng hoa.

  1. Cây kim tiền

Được xem là loại cây phú quý, có tác dụng phát tài lộc nhờ đặc tính sinh sôi, phát triển mạnh. Cây kim tiền là một trong những loài cây rất được ưa chuộng đặt trên bàn làm việc.

  1. Cây kim ngân

Cây kim ngân luôn là loại cây được đánh giá cao về yếu tố phong thủy. Có ý nghĩa đem lại sự may mắn và giàu có cho người sở hữu loại cây này. Thích hợp với khí hậu nóng ẩm, lại có khả năng sinh sôi mạnh mẽ, cây kim ngân rất phù hợp cho bạn làm vật trang trí trên bàn làm việc.
Trên đây là top 5 loại cây thích hợp cho bạn để trên bàn làm việc. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình loại cây thích hợp nhất nhé.

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *