TP HCM – Liên hoan Nghệ thuật “Giai điệu mùa thu 2015”

Tới đây 25 – 30/08/2015 tại Nhà hát lớn TP HCM sẽ diễn ra chương trình Liên hoan Nghệ thuật “GIAI ĐIỆU MÙA THU” thông tin chi tiết của chương trình mời qúy vị và các bạn đón xem tại đây.

25 – 30/08/2015
Nhà hát lớn TP HCM

Thông tin từ nhà tổ chức:

Liên hoan Nghệ thuật “GIAI ĐIỆU MÙA THU” 2015 sẽ là sự kiện văn hóa nghệ thuật quan trọng trong năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và nền nghệ thuật hàn lâm cả nước. Lần đầu tiên số lượng nhiều nhất các nghệ sĩ xuất sắc hàng đầu Việt Nam trong cả nước về lĩnh vực giao hưởng, thính phòng, nhạc kịch, ballet sẽ cùng tụ hội, tham gia biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hoan lần này cũng thu hút số lượng nghệ sĩ quốc tế và các tài năng Việt Nam ở nước ngoài về biểu diễn lớn nhất từ trước đến nay.

Mười một chương trình biểu diễn và hoạt động được tổ chức liên tiếp từ ngày 25 đến 30 tháng 8 năm 2015, giới thiệu đến công chúng những tinh hoa nghệ thuật của thế giới và một số sáng tác nổi bật nhất của các tác giả Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nội dung chi tiết của chương trình sẽ được TẠP CHÍ 247 cập nhật vào những bản tin tiếp theo. Rất mong qúy vị và các bạn chú ý đón xem

tp-hcm-lien-hoan-nghe-thuat-giai-dieu-mua-thu-2015

 

tp-hcm-lien-hoan-nghe-thuat-giai-dieu-mua-thu-2015 (2)

 

TẠP CHÍ 247 | THU TRANG| Nguồn: hanoigrapevine

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *