Tranh vui: 10 điều các cặp đôi nên làm khi dịp giáng sinh đến

Tổng hợp những điều mà các cặp đôi nên làm vào dịp giáng sinh,toàn những điều dễ thương thôi ý, không share rồi cùng nhau thực hiện là phí một đời luôn đấy!

Với những cặp đôi đang đắm chìm trong tình yêu, mùa Giáng sinh chính là mùa được yêu thích nhất trong năm. Không quá nóng như mùa hè, không ẩm ướt như mùa xuân, cũng chẳng khô nẻ như mùa thu, mùa Giáng sinh khiến người ta muốn lại gần nhau hơn để trao đi hơi ấm và tình yêu giữa ngày đông lạnh giá. Chính họ là những người biết cách tận hưởng một mùa Giáng sinh trọn vẹn nhất. Dù có đang làm gì, ở đâu nhưng khi nghe đến hai chữ Giáng sinh, người ta lại muốn lao về, ôm choàng lấy nhau, tặng cho nhau những món quà bé nhỏ và cùng nhau làm cho ngày Noel trở nên ý nghĩa hơn. 

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-2

Những đôi tất, đôi găng tay hay khăn len in hoạ tiết bông tuyết luôn cháy hàng mỗi dịp Noel. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tự “đóng gói” mình và tặng cho nửa kia chưa? Chắc chắn bạn ấy sẽ rất bất ngờ cho xem!

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-3

Mặc dù không có cây thông Noel nhưng vẫn có thể treo đèn và quả châu lên… cửa sổ được mà.

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-4

Tuy không theo Đạo nhưng các bạn cũng nên đến thăm một nhà thờ ở gần mình nhất trong dịp Noel. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí Noel chân thực nhất ở đây đấy.

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-5

Mỗi khi những giai điệu quen thuộc như Jingle Bells, Santa is coming to town… cất lên là cầm tay nhau nhảy nhót. Hãy thử làm đi, bạn sẽ thấy không gì vui hơn thế đâu.

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-6

Một bộ phim Giáng sinh mà tất cả mọi người nên xem chính là: Love Actually.

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-7

Nếu không có hoa tay làm bánh thì cũng chẳng sao cả vì chắc chắn đây chỉ là dịp để hai bạn thỏa sức nghịch ngợm với đống bột mì và trứng mà thôi…

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-8

Chở nhau băng qua khắp phố phường chỉ để chụp ảnh với cây thông Noel cũng là một ý hay đấy nhỉ. Nhưng xem chừng kiểu ăn chơi này hơi tốn… xăng.

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-9

Không biết ông già Noel có đọc được không, nhưng chắc chắn người yêu sẽ nhìn thấy. Và cậu ấy biết phải làm gì rồi đấy!

tranh-vui-10-dieu-cac-cap-doi-nen-lam-khi-dip-giang-sinh-den-11

Và cuối cùng là nhất định phải thức xuyên màn đêm để chờ ông già Noel đến tặng quà, mà quên mất rằng ông già Noel chỉ đến khi những đứa trẻ ngoan đã ngủ say!

Gin Getsu – Nguồn: Kênh14

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *