Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: cuộc sống bị đảo lộn của con trai sau khi yêu

Cuộc sống của con trai bị thay đổi 180 độ sau khi yêu đương, các chàng trai quay như chong chóng với cuộc sống mới.

Lúc con trai có người yêu, mọi thứ dĩ nhiên là phải khác hẳn! Vậy so với lúc còn độc thân, con trai khi có “gấu” sẽ khổ sở như thế nào đây?
Ai đó đã nói “cái giá của tự do là cô đơn, cái giá của hạnh phúc là ràng buộc” – câu nói này có vẻ như đúng chuẩn không cần chỉnh với hoàn cảnh của các chàng sau khi yêu nhỉ? Con trai tạm gác cái về tự do với cô đơn sang một bên (thực ra thì khi có đám đực rựa chiến hữu, có bóng đá, có game, con trai cũng chẳng cô đơn mấy đâu mà), nhìn về cái sự bị “ràng buộc” sau khi có bạn gái của các chàng thì cũng khá là đáng thương đấy.
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-1
Cái lúc con trai điện thoại chỉ dùng xem giờ và nhận tin từ tổng đài thì mong lắm có người yêu để còn gọi điện, nhắn tin này nọ. Lúc có rồi thì bạn gái thì con trai nhắn tin quản lý, nhõng nhẽo suốt ngày…
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-5
Cũng tương tự như trên đó, con trai “nhất cử nhất động” đều phải được nàng xem xét và phê duyệt…
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-6
Những ngày còn FA, con trai chỉ cần tiền để đi chơi thôi nhé! Yêu nàng rồi, con trai tiền còn phải để dành mua quà cho nàng, đưa nàng đi ăn, đi chơi. Con trai cũng nên ga-lăng một chút.
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-7
Con trai là xưa chỉ cần mặc đồ sạch sẽ, lành lặn ra đường. Nay con trai thì phải hợp ý nàng, mặc đồ nàng chọn, phối đồ cho hợp với bộ đồ nàng đang mặc đi chơi…
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-4
Con trai với việc ăn nhé, hồi còn một mình cứ đói là ăn, ăn gì cũng được, chỉ sợ thiếu mỗi tiền thôi. Giờ thì con trai phải liệt kê xong 5 món ăn, 7 cái nhà hàng, cái gì nàng ưng thì mới được. Nếu con trai trái lệnh thì chỉ có ngồi ăn với cái mặt giận thôi!
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-3
Thuở độc thân, con trai chỉ mong cho có thằng bạn nào í ơi là phóng xe đi ngay chả cần suy nghĩ gì. Giờ con trai như “đeo gông vào cổ”, cũng có thể đi ngay đấy nhưng phải đợi bạn gái gật đầu đã. Mà 5 thì 10 họa nàng mới chịu cho đi.
tranh-vui-cuoc-song-bi-dao-lon-cua-con-trai-sau-khi-yeu-2
Mà có khi đến sinh nhật con trai còn chẳng nhớ rõ là ngày nào ấy chứ. Nhưng con trai yêu vào rồi, đến ngày kỷ niệm mà không ngọt ngào với nàng thì cứ xác định chiến tranh lạnh lâu dài. Một tuần có khi có tới 7 ngày kỷ niệm chứ chẳng chơi.
Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14
415 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top