Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Đừng tin lời đàn ông, bẫy đấy

Những lời đàn ông nói ngon ngọt bạn đừng nên tin quá có khi sẽ bị mắc bẫy đó, biết đâu nói lời này nhưng trong bụng lại đang suy nghĩ khác thì biết làm sao.

Có những điều đàn ông thường nói nhưng bạn đừng vội tin ngay bởi chàng đang nói dối đấy, cùng xem và đề phòng nhé các cô gái.

tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-1

Vẫn luận điệu em là nhất nhưng rõ ràng anh ấy đang ngoái theo cô gái kia đó. Hãy cẩn thận.

tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-3

Bạn nỗ lực giảm cân rồi nghe chàng nói thế mà buông xuôi. Đừng tin nếu một ngày bạn thành một bà vợ béo sẽ dễ bực mình lắm đấy khi chàng luôn miệng nói yêu vợ mà mắt lại cứ đắm đuối nhìn thiên hạ.

tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-4

‘Em cứ nghỉ việc nếu em muốn”, nhưng khi gánh nặng tài chính đè lên vai chàng thì độ hoang mang của chàng cũng chẳng kém đâu. là phụ nữ hiện đại đừng đợi chồng nuôi, hãy làm chủ về tài chính.

tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-7

Em trông như thế nào anh vẫn yêu nhưng nếu em quá béo, ăn mặc quá xuyềnh xoàng thì có thể anh sẽ chán bạn bất cứ lúc nào nếu gặp bóng hồng xinh đẹp, thơm tho ngoài phố. Bởi thế, hãy luôn chăm sóc cho bản thân mình xinh đẹp. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng bạn nhé.

 tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-6

Coi mẹ em như mẹ anh nhưng sự thực mẹ anh mới là nhất. Đừng vội kể xấu mẹ chồng hay đòi sự công bằng trong trường hợp này.

tranh-vui-dung-tin-loi-dan-ong-bay-day-5

Kể chuyện người yêu cũ  hoặc những mối tình đã qua là cách nhiều phụ nữ tỏ ra thành thật với ông chồng. Nhưng đừng tin, chúa suy diễn và tưởng tưởng, hờn ghen luôn là đàn ông.

Gin Getsu – Nguồn: Afamily

469 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top