Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Khổ không kể hết khi trời mưa liên miên

Những nỗi khổ nhiều không kể xiết khiến bạn chỉ có thể kêu than những khi trời mưa liên miên không dứt, cùng tham khảo bộ tranh vui để hiểu thêm về nỗi niềm này nhé.

Nắng đến chảy cả… mỡ ra cũng kêu, mà trời mưa đến thối đất thối cát ra cũng… phải kêu. Biết là phải sống chung với lũ nhưng không kêu khổ thì lại thấy thiếu thiếu. Trời đang đỏng đảnh vào trời mưa, nên có cảm tưởng như chỉ cần chọc ghẹo cho thời tiết hờn dỗi lên là y như rằng trời mưa to ngay được. Trời mưa ào ào như trút cả cái biển nước từ trên đầu xuống, mưa xong rồi ngập, ngập rồi nhưng vẫn phải đi học đi làm như bình thường. Có khổ không hả trời?

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-1

Trời mưa ghét nhất mấy cái xe máy chả hiểu ý thức để đâu, trời mưa cứ cố phóng nhanh rồi vượt đầu xe khác. Nước té tùm lum, đã thế còn hết hồn vì sợ bị ngã

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-2

Trời mưa có vấn đề thật rồi chứ chẳng chơi. Trời mưa chỉ lãng mạn khi được nằm nhà ngủ trong chăn thôi các chế ơi…

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-3

Trời mưa có cái khổ đầu tiên là không thể dậy sớm được, trời mưa không khí của thời tiết như bị trộn thuốc ngủ hay sao đó huhu…

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-4

Đường đông, trời mưa thì đúng là cơn ác mộng. Lạy trời mưa cũng được nhưng tránh cái giờ tan tầm ra.

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-5

Trang phục trời mưa là phải ưu tiên gọn và nhẹ, tiện và hạn chế dính bẩn đến tối đa. Cứ thử mang bộ đồ hoa hòe hay sáng màu đi dưới trời mưa xem có còn nguyên vẹn nữa không nhé. 

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-6

Mà mắt sáng thì còn đỡ nhé, mắt cận thì xác định luôn là chẳng nhìn thấy gì. Trời mưa trắng xóa một vùng, lái xe bằng lời chỉ dẫn của… trái tim và cầu trời sẽ không đâm sầm vào cái gì đó ngay trước mặt. Trời mưa mà mắt cận thì chỉ muốn lắp ngay cái cần gạt nước trước mặt mà thôi.

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-7

Trời mưa đang vi vu đi trên đường, bỗng nhiên ô tô chạy xoẹt qua. Haha, chẳng khác gì được tham gia lễ hội té nước ở Thái Lan các mẹ nhỉ… Chỉ tiếc là ôm hận vào người chứ không thể vui!

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-8

Trời mưa có quần áo để mặc thì cũng còn may chán, vì trời này lấy đâu ra nắng mà phơi đồ cho khô? Lúc nào cũng ẩm ẩm, hôi hôi, bực hết cả mình.

tranh-vui-kho-khong-ke-het-khi-troi-mua-lien-mien-9

Ôi trời ơi, trời mưa thì to, gió thì thốc, mà đi trên đường thì cứ phải tiến về phía trước chứ đâu có thụt lùi được đâu. Trời mưa càng to thì lại càng bị tạt thẳng vào mặt, rát như bị tát, đau lắm lắm nhưng vẫn phải cắn răng mà đi đến nơi về đến chốn chứ còn làm sao?

Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14

827 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top