Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Những điều chứng mình thầy cô giáo của bạn là siêu nhân

Những dẫn chứng cho thấy thầy cô giáo của bạn “không phải dạng vừa đâu”, cùng xem những hành động đáng nhớ của thầy cô giáo nhé.

Trong cả suốt quãng đời đi học, nhiều đứa học sinh cứ thắc mắc một câu: tại sao cũng từng ấy chữ mà mình học mãi chả thuộc, nói mãi chả nhớ, làm mãi chả hiểu, thế mà thầy cô giáo cứ nói như được ghi âm, từ năm nay qua năm khác vậy nhỉ! Hẳn là siêu nhân! Mà thực ra thì thầy cô không chỉ siêu nhân mỗi thế đâu, còn một tỉ điều nữa mà chỉ cần để ý một tẹo thôi là sẽ thấy. 
Đi học vui nhất là gặp được đám bạn hợp cạ, lúc nào cũng bày trò, phá phách với nhau. Nhưng vui nhì chắc là gặp được thầy cô tâm lý, xì-tin lúc nào cũng vui vẻ và dễ tính. Cô giáo giỏi đã đành, thầy cô giáo gần gũi còn sẽ khiến đám học sinh nhớ mãi mà chẳng quên được.
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-10
Sắp đến ngày 20/11 rồi …
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-2
Đã bảo rồi mà, thầy cô giáo con mắt của nhà thám hiểm và linh cảm của một giáo viên lâu năm huhu. Đừng có dại mà dùng phao, bị bắt rồi khóc lóc năn nỉ xin xỏ ỉ ôi nha!
    tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-7
Chắc chắn là thầy cô giáo có con mắt của một nhà thám hiểm rồi, thế cho nên ngụy trang giỏi đến đâu cũng không qua mắt được vụ ngủ gật trên bàn…
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-8
Có phải thầy cô giáo có một năng lực siêu nhiên nào đó không nhỉ? Kiểu biết đứa nào tối qua xem phim muộn quá nên không học bài, đứa nào tự tin vì hôm trước bị hỏi rồi nên lần này chủ quan không thèm học, và xong sẽ gọi đúng cái đứa đó lên bảng kiểm tra bài cũ. Thế mới siêu! 
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-5
Rõ ràng là cô giáo hiền thục thế mà nhỉ, vậy mà ho một tiếng thôi ai cũng giật bắn người. Chắc là lại lũ quỷ có tật giật mình..
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-6
Rõ ràng không để lộ bằng chứng gì, thậm chí còn khẩu chiến và ghét nhau ra mặt, thế mà mới chớm thích thích đã bị thầy cô giáo tóm gọn rồi!
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-3
Nhớ hết, nhớ tất, đặc biệt là mấy đứa ham chơi, phá phách, cá biệt là nhớ lắm luôn…
tranh-vui-nhung-dieu-chung-minh-thay-co-giao-cua-ban-la-sieu-nhan-1
Nghiêm khắc thế thôi, khó tính thế thôi, chứ cô lo cho đám học trò chẳng khác gì con đâu đó! Ngoài bố mẹ ở nhà, thì ở lớp chúng ta cũng có một mẹ hiền!
Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *