Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Những kiểu tin nhắn khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng

Nếu bạn đang có kiểu nhắn tin như thế này thì đừng mong có thể cưa đổ cô gái, bạn có thể xem những lỗi sai dưới đây và sửa chữa lỗi đó ngay nhé.

Cưa cẩm con gái bằng tin nhắn có lẽ không phải chuyện xa lạ với bất kì anh chàng nào. Có rất nhiều tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn, khiến nàng cảm động rơi nước mắt, hay những dòng tin hài hước, khiến cô ấy thích thú đã mang lại cho các đấng mày râu một kết quả tuyệt vời. Thế nhưng, bên cạnh đó còn có một danh sách những tin nhắn được liệt vào dạng kinh điển khiến các cô gái phải “chau mày” vì khó chịu. Thử check xem, bạn có đang xài những cách tương tự như những điều dưới đây không nhé!

tranh-vui-nhung-kieu-tin-nhan-co-the-khien-ban-khong-bao-gio-cua-do-nang-1

Một tin nhắn vô cùng hay ho được copy từ sách, báo hay mạng Internet, những tưởng sẽ khiến nàng thán phục vì tài năng văn chương của bạn, nhưng đừng vội mừng. Nếu bạn copy được những tin nhắn đó, thì có nghĩa là rất nhiều người khác cũng có thể làm như vậy, và thử tưởng tượng xem khi bị nàng “phát hiện” sẽ xấu hổ như thế nào.

tranh-vui-nhung-kieu-tin-nhan-co-the-khien-ban-khong-bao-gio-cua-do-nang-2

“Thế à?”, “Thì ra là thế!”, “Vậy ư?”… Kiểu nhắn tin này sẽ khiến các nàng cảm thấy vô cùng nhạt nhẽo và ngay cả những người nhiệt tình nhất cũng chẳng biết  tinnhắn lại như thế nào. Bởi vậy, nếu không thấy nàng hồi âm thì bạn nên xem lại cách nhắn tin của mình ngay nhé!

 tranh-vui-nhung-kieu-tin-nhan-co-the-khien-ban-khong-bao-gio-cua-do-nang-4

Kiểu tin nhắn chúc khách sáo như “Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”… giờ đây đã trở nên quá nhàm chán. Đảm bảo là tới 90% các cô gái nhận được sẽ băn khoăn và nghĩ rằng có lẽ bạn đăng ký gói 100 tin nhắn, và thừa tin nên nhắn cho cả list như vậy. Và một điều đương nhiên là bạn sẽ không nhận được bất kỳ ti nhăn hồi âm từ các nàng rồi.

tranh-vui-nhung-kieu-tin-nhan-co-the-khien-ban-khong-bao-gio-cua-do-nang

Những tin nhắn hỏi han kiểu riêng tư như “Em đang làm gì đó?” sẽ trở nên cực vô duyên nếu bạn hỏi không đúng lúc, bởi biết đâu, lúc nhận được tin nhắn, cô ấy đang làm chuyện tế nhị gì đấy thì sao?

Gin Getsu – Nguôn: Kênh 14

332 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top