Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Những nỗi khổ của con gái khi yêu phải…trai lùn

Những nỗi khổ khó nói của những cô gái yêu phải trai lùn, những cô nàng đã phải chịu bao nhiêu bất tiện và hiểu lầm, thật đó.

Như nào nhỉ, cứ bảo ngoại hình không ảnh hưởng gì đến tình yêu, thế nhưng riêng về cân nặng và chiều cao thì ảnh hưởng thật đấy. Ví dụ như yêu trai lùn… không cao lắm chẳng hạn, đừng nói đến chuyện trai lùn nhà bạn không đạt được chiều cao chuẩn, mà đứng với nàng chỉ nhỉnh hơn có tí tẹo, hay khổ nhất là chàng còn không cao bằng nàng thì đúng là yêu nhau với 1001 nỗi niềm thật luôn.

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-2

Chẳng phải con trai nên cao lớn vì còn phải bảo vệ, che trở người mình yêu hay sao… Trai lùn nhà bạn cũng tự ti lắm chứ!

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-3

Chính là những nỗi niềm khi yêu trai lùn trên kia gộp lại với nhau rồi tất cả nhân 10!

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-4

Không phải chê trách gì đâu, nhưng thực sự là khi chàng trai lùn nhà bạn không được cao lắm thì rất khó để nhờ vả những chuyện này thật mà :(.

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-7

Điều đáng tiếc khi yêu trai lùn là vì anh và em cùng size, có khi size của em còn lớn hơn của anh…

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-8

Thì khó đẹp thật ấy chứ, vì đâu có chênh nhau mấy đâu… Ngồi chụp thì còn đỡ, chứ đứng đến “chàng trai lùn nhà bạn” cũng ngại nữa là.

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-9

Thật chứ, con gái sinh ra là để đẹp, để điệu. Kể cả những cô nàng suốt ngày chỉ sneaker cũng có khi cần/ muốn xỏ vào chân đôi cao gót nữ tính, dịu dàng vào một số dịp, đó là chưa kể những cô nàng nghiện giày sẵn rồi nhé. Nhưng đi cùng với bạn trai lùn, mình mang giày cao gót mà lỡ cao hơn thì… kỳ. Vậy là thôi, nhịn nhịn…

tranh-vui-nhung-noi-kho-cua-con-gai-khi-yeu-phai-trai-lun-1

Nhưng sau tất cả, chàng trai lùn của em vì em yêu anh, nên những nỗi niềm kia chỉ là cơn gió thoảng qua thôi. Miễn là anh yêu em, anh thương em hết lòng là được!

Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *