Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Những trò “điên rồ” khi bạn những khi tắm

Cùng tổng hợp những trò “điên rồ” khi bạn đang tắm, rất có thể bạn cũng làm một trong những trò này khi đang tắm đó hehe.

Chắc chắn là không rồi! Cái nơi thú vị như thế, hay ho như thế, ẩn chứa những “bí mật” điên rồ kinh thiên động địa như thế, làm sao mà chỉ vào tắm xong rồi ra ngay được chứ! Cả ngày bận bịu chả mấy khi có thời gian cho mình, thì lúc đi tắm sẽ là khi được sung sướng và hạnh phúc bởi những trò rất ngớ ngẩn sau đây…

Những chuyện điên rồ bí mật “thầm kín” thực sự rất khó để bật mí cùng mọi người, ví dụ như là những lúc ở nhà một mình thì bạn sẽ làm gì, hay “tế nhị” hơn là lúc đi tắm thì bạn sẽ bày ra những trò điên rồ gì để làm ở trong nhà tắm? Bạn có chắc chắn là lúc nào vào nhà WC cũng chỉ tắm xong rồi ra ngoài không?

tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-3

Cứ nói chuyện y như điên rồ trong nhà tắm còn có một người nữa vậy =))

tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-5

Lúc không mặc gì trong nhà tắm, mặc dù thân hình cũng béo ú ụ ra nhưng sao vẫn thấy… hấp dẫn ghê nhỉ? Máu người mẫu điên rồ lại nổi lên rồi vừa tắm vừa uốn éo như đúng rồi! Những ai hay làm trò này thì để ý xem cái cục xà bông nó ở đâu nhé, nếu không lại trượt ngã cho vỡ đầu!

tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-6

Những thành phần thích tự cải tạo đầu tóc cho mình tốt nhất nên… tránh xa cái kéo điên rồ đó ra nếu như không muốn thành thảm họa thời trang :'(.

  tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-1

Trò này thì đảm bảo ai cũng đã từng ít nhất một lần làm trong đời luôn. Hát như chưa từng được hát, hát như chỉ một mình một thế giới, đóng cửa nhà tắm lại là bắt đầu hát một cách điên rồ… Mà sự thực là cũng chả hiểu sao lại hát như vậy nữa luôn =)).

tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-4

Phải thừa nhận là chiếc gương trong nhà tắm có ma lực rất lớn. Cứ nhìn vào là dán mắt không dứt ra được. Cũng là cái mặt mình, ngày nào cũng soi, có gì lạ nữa đâu và cứ bước chân vào nhà tắm lại lại dính lấy cái gương thế nhỉ cảm giác đó thật điên rồ?

tranh-vui-nhung-tro-dien-ro-khi-ban-nhung-khi-tam-7

Cái này thì chỉ dành cho hội sống “so deep” thôi. Nhiều lúc buồn tủi quá lại lao vào nhà tắm, mở nước cho nó chảy ào ào rồi ôm mặt khóc một các điên rồ, để chẳng ai nghe thấy tiếng mình đang nức nở cả huhu…

Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14

356 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top