TRIỂN LÃM “VÀO-RA” CỦA CÂU LẠC BỘ NGHỆ SĨ TRẺ

Diễn ra tại nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội chuỗi triển lãm “Vào- Ra” nằm trong hoạt động thường niên của CLB Nghệ Sĩ Trẻ của Hội Mỹ Thuật Việt Nam. Đây là triển lãm nhóm lần thứ 2 trong năm của CLB từ đầu năm 2015 sau triển lãm “Lây” diễn ra vào tháng 3.

Triển lãm lần này với sự tham gia của 30 nghệ sĩ trẻ chia làm 6 nhóm trưng bày liên tục trong 12 ngày từ ngày 26-06 đến 09-07-2015, trong đó có 2 triển lãm nhóm điêu khắc, 1 triển lãm nhóm sơn mài, 1 triển lãm nhóm Chân dung, 1 triển lãm cá nhân sơn dầu và 1 triển lãm cá nhân sắp đặt.

Theo như lời giới thiệu triển lãm thì đây “là một thể nghiệm mới trong cách thức tổ chức triển lãm, mang đến sự thay đổi, luân chuyển liên tục trong 1 khoảng thời gian ngắn cùng với nhiều đa số sự xuất hiện của các tác giả trẻ lần đầu tham gia CLB cũng như mang tác phẩm của mình tới rộng rãi công chúng yêu nghệ thuật. Triển lãm được kêu gọi, tổ chức với những cố gắng, nỗ lực liên tục của các nghệ sĩ trẻ và Ban chủ nhiệm CLB trong một thời gian ngắn song cũng không kém sự đa dạng trong sáng tác và chất liệu, mới mẻ trong cách trưng bày, thể hiện sự đa chiều trong những trải nghiệm mới.”

trien lam vao ra
Họa sĩ Đỗ Hiệp – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ Trẻ trong buổi khai mạc triển lãm

Triển lãm đầu tiên trong chuỗi triển lãm là của nhóm điêu khắc có tên Tự Do với các nghệ sĩ như Đỗ Ngọc Quân, Trần Mạnh Cường, Phạm Văn Hoàng, Luyện Văn Kết, Ngô Hồng Giang, Trịnh Văn Thắng và Hoàng Văn Dũng. Nhóm trưng bày hơn 20 tác phẩm điêu khắc với các chất liệu, kích thước, chủ đề khác nhau, cùng sắp đặt, bài trí có chủ đích trong không gian tầng 2 nhà triển lãm.

Diễn ra sớm hơn 3 ngày so với dự định ở dưới tầng 1 là triển lãm sơn mài của nhóm các họa sĩ: Nguyễn Đức Đàn, Nguyễn Xuân Lục, Trịnh Quế Anh, Nguyễn Hữu Thông và Phạm Trà My.

Chiều ngày 26/6/2015, triển lãm đã được khai mạc với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ tham gia, đại diện Hội Mỹ thuật Việt Nam và đông đảo công chúng.

Một số tác phẩm tại triển lãm:

trien lam vao ra (1)

trien lam vao ra (25)

trien lam vao ra (24)

trien lam vao ra (23)

trien lam vao ra (22)

trien lam vao ra (21)

trien lam vao ra (20)

trien lam vao ra (19)

trien lam vao ra (18)

trien lam vao ra (17)

trien lam vao ra (16)

trien lam vao ra (15)

trien lam vao ra (14)

trien lam vao ra (13)

trien lam vao ra (12)

trien lam vao ra (11)

trien lam vao ra (10)

trien lam vao ra (9)

trien lam vao ra (8)

trien lam vao ra (7)

trien lam vao ra (6)

trien lam vao ra (5)

trien lam vao ra (4)

trien lam vao ra (3)

trien lam vao ra (2)

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *