Press "Enter" to skip to content

Tự động hóa nâng cao đảm bảo cung cấp nước van công nghiệp

Dunea là một trong những công ty nước uống lớn nhất ở Hà Lan, phục vụ cho một lượng khách hàng khoảng 1,3 triệu người. Ông van Zwieten vui lòng cho Valve World một chuyến tham quan có hướng dẫn quanh nhà máy của Dunea ở Scheveningen.

Gặp gỡ Erik van Zwieten
Khi rời khỏi trường, ông van Zwieten đã trải qua 9 năm với Hải quân Hoàng gia Hà Lan, học kỹ năng cơ khí, hàn và làm mát van công nghiệp. Trở lại đất khô đầu tiên ông làm việc trong doanh số bán hàng bên trong với Auma trong một năm trước khi gia nhập Dunea năm 2009 với tư cách là một kỹ thuật viên quy trình. Nhận thấy rằng ông thích thách thức trong việc giải quyết vấn đề điện, ông van Zwieten đã quyết định chuyên về kỹ thuật điện. Với sự hỗ trợ của Dunea và vợ. Ông hiện đang theo học chương trình cử nhân về chủ đề van công nghiệp

Làm việc cho Dunea chắc chắn mang lại phần thưởng cho ông van Zwieten và các đồng nghiệp của ông, vì quan điểm trên các cồn cát chỉ đơn giản là tuyệt vời. Thật vậy, khi ông van Zwieten bắt đầu chuyến lưu diễn bên ngoài tòa nhà văn phòng chính, không thể dừng lại và nhìn chằm chằm trong một hoặc hai giây và chiêm ngưỡng phong cảnh. Nhưng những đụn cát này không chỉ là một bối cảnh bắt mắt vì chúng là bước then chốt trong hệ thống làm sạch của công ty. Như ông van Zwieten giải thích, nước được bơm từ sông Maas lên cồn cát, nơi nó được phép chìm chậm qua các lớp cát.

“Quá trình lọc tự nhiên này rất có hiệu quả trong việc diệt vi khuẩn. Theo sự hiểu biết của tôi thì chỉ có một số công ty khác đang làm việc này. Họ cũng có trụ sở tại Hà Lan vì vậy kỹ thuật này là cái gì chúng tôi rất tự hào về “, ông van Zwieten.

Nước trôi chậm qua cát trong tối thiểu 30 ngày (trung bình là 90 ngày), sau đó bơm lại để làm sạch thêm van inox. Mở cửa được bảo vệ đến một trong hai trạm bơm Ông van Zwieten chỉ ra một số van và thiết bị truyền động đã được lắp đặt. Như có thể dự đoán, van bướm có nhiều bằng chứng như là một thiết bị truyền động điện trên ống đầu ra van inox

“Thiết bị truyền động này là một mô hình cũ nhưng vẫn hoạt động tốt. Trong bộ điều khiển môi trường này có thể dễ dàng hoạt động trong 20 năm hoặc lâu hơn. Tất nhiên các thiết bị truyền động hiện đại mang lại lợi ích, vì vậy các mô hình cũ hơn thường được thay thế như là và khi một hệ thống bơm được tân trang lại. Hoặc chúng ta có thể xem xét thay thế sớm hơn nếu được khuyên rằng phụ tùng không còn tồn tại nữa “.

Trong khi nói về việc mua van Ông van Zwieten lưu ý rằng Dunea đã chuẩn hóa cấu hình thiết bị truyền động. Điều này làm cho quá trình của đặc điểm kỹ thuật và Một trong những điểm anh kiểm tra là mô men xoắn, cho phép chúng tôi đảm bảo rằng van sẽ thực sự làm việc đúng theo yêu cầu. ”

Yamgaz, một liên doanh do TechnipFMC dẫn đầu với JGC và Chiyoda, đã trao cho Weir Flow Control France một hợp đồng sản xuất và cung cấp các van an toàn dịch vụ quan trọng cho Yamal LNG, một dự án LNG lớn ở miền bắc nước Nga.

Dự án Jamal LNG sẽ phát triển một trong những mỏ khí tự nhiên lớn nhất trên thế giới, sau khi xây dựng nhà máy LNG sẽ cung cấp năng lượng cho châu Âu và châu Á van cửa. Dự án nằm trên cửa sông của sông Ob trong Bán đảo Yamal, khu vực có nhiệt độ dưới 0 độ C trong suốt năm, vì vậy các van cung cấp cho dự án phải được kiểm tra nghiêm ngặt trong điều kiện lạnh van cửa
Các van được phát triển bởi Weir Flow Control France cho dự án này là một trong số những thiết kế tiên tiến nhất từng được sản xuất bởi doanh nghiệp. Tổng cộng có 638 van an toàn nhanh đã được cung cấp cho dự án, trong đó 185 chiếc đã được “siêu nhanh” cung cấp, để đáp ứng các tiến độ cài đặt và khởi động quan trọng.

Ali Atmani, Giám đốc Bán hàng và Marketing của Weir Flow Control France, bình luận:
“Giải thưởng hợp đồng này cho thấy hiệu suất van xuất sắc mà các kỹ sư của chúng tôi có thể hợp tác với các khách hàng lớn như Yamgaz van 1 chiều. Chúng tôi có một thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật cao cho các dự án trên toàn thế giới. Chúng tôi rất lý tưởng để hợp tác với các chi tiết kỹ thuật phức tạp và liên tục cải tiến sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là các ứng dụng quan trọng và siêu trọng trong các thị trường dầu khí đòi hỏi nhiều môi trường, áp lực cao và sự khác biệt về nhiệt độ van 1 chiều

Ludovic Goncalves, Giám đốc Khu vực của Weir Control France, nói thêm:
Các van “siêu nhanh” này được cung cấp trong khoảng thời gian quay vòng 22 tuần, là một kỷ lục cho loại sản phẩm này trong ngành công nghiệp LNG.
Yannick Madiot, Tổng Giám đốc Weir Flow Control France, nhận xét:
“Bằng cách tiếp tục đầu tư vào Trung tâm Kỹ thuật Xuất sắc của chúng tôi, nhóm chuyên dụng của chúng tôi dẫn đầu thị trường về kỹ thuật, sản xuất, thử nghiệm và phục vụ các thiết bị làm lạnh van dao. Chúng tôi hiểu các yêu cầu kỹ thuật độc đáo mà khách hàng LNG có cho nhiệt độ môi trường xung quanh không dưới 0 và các điều kiện hoạt động đầy thách thức khác. Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với Yamgaz để cung cấp dự án này thành công van dao

443 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
nongtrungdung
nongtrungdung

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top