Press "Enter" to skip to content

Ủ tóc bằng bột yến mạch có những lợi ích và tác dụng gì?

Một trong những sản phẩm chăm sóc tóc đang gây được sự chú ý hiện nay đó là bột yến mạch. Ngoài những tác dụng làm đẹp da, bôt yến mạch đã thuyết phục được các chị em phụ nữ nhờ vào khả năng dưỡng ẩm, trị gàu và khiến tóc trở nên mềm mượt. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp ủ tóc bằng bột yến mạch với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Những lợi ích của bột yến mạch với tóc

Từ lâu, bột yến mạch đã được sử dụng như một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể con người. Còn tác dụng tốt cho tóc và chăm sóc tóc của bột yến mạch mới được phát hiện gần đây. Các thành phần có trong bột yến mạch không chỉ giúp da đầu trị gàu mà còn dưỡng ẩm cho tóc từ sâu bên trong và phục hồi tóc hư tổn.Những tác dụng này có thể biến mái tóc từ xơ rối, hư tổn thành mái tóc suôn mượt, mềm mại. Bạn có tin được không? Chỉ với một sản phẩm đơn giản như bột yến mạch có thể có được tác dụng đó ư? Nó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn có thể ủ tóc với bột yến mạch. Sử dụng phương pháp này cho tóc cách thường xuyên, đều đặn kết quả bạn nhận được sẽ khiến bạn cực kỳ bất ngờ. Đây chính là những phản hồi của các chị em phụ nữ sau khi sử dụng phương pháp này kể lại.

Cách ủ tóc bằng bột yến mạch

Có lẽ, đây là điều mà các chị em chờ đợi từ đầu đến giờ. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ủ tóc cùng với bột yến mạch ngay sau đây. Dùng bột yến mạch pha với một cốc nước sôi để nguội. Sau đó dùng hỗn hợp này, thoa đều lên tóc đã được làm ướt trước đó. Để hỗn hợp được thấm sau và thấm đều, bạn cần dùng tay của mình vuốt dọc theo tóc, vừa vuốt vừa massage cho tóc khoảng 15-20 phút thì có thể gội lại bằng nước sạch. Bạn có thể thoa đều hỗn hợp lên tóc và lấy khăn ẩm quấn chặt rồi dùng máy sấy sấy đều ở bên ngoài. Phương pháp tuy hơi cầu kỳ nhưng đã mang đến những tác dụng tốt nhất. Nếu hai phương pháp trên vẫn chưa phù hợp với bạn thì phương pháp thứ ba có lẽ sẽ làm bạn cực kỳ thích thú. Sử dụng một chiếc khăn đã nhúng nước nóng để quấn lên tóc đã đợc thoa hỗn hợp. Cứ khoảng 10 phút bạn lại thay khăn một lần. Làm như vậy 3 lần là tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các phương pháp này sau mỗi lần gội đầu để giúp tóc thực sự khỏe mạnh hơn.

Một mái tóc ngày càng xinh đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước, quan trọng là bạn có muốn nó hay không thôi. Nếu muốn sở hữu một mái tóc như vậy, bạn chỉ cần sử dụng bột yến mạch là có thể thực hiện được ý định của mình. Hãy xem qua sản phẩm chất lượng và hiệu quả ra sao

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *